Uncategorized

Uncategorized

โซเชียลแห่ฉลอง Pride Month คึกคัก ดันกระแสงาน Bangkok Pride ขึ้นเทรนด์

โซเชียลแห่ฉลอง Pride Month คึกคัก ดันกระแสงาน Bangkok Pride ขึ้นเทรนด์   โซเชียลร่วมฉลองเทศกาล “Pride Month” สุดคึกคัก เหล่าศิลปินคนดัง นักการเมือง อินฟลูเอ็นเซอร์ รวมทั้งแบรนด์ดังต่างตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมในงาน “บางกอกไพรด์ 2023” (Bangkok Pride ...
Uncategorized

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ สเวนเซ่นส์ ท้าชนคนรักมะม่วง เปิดประลองศึก

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ สเวนเซ่นส์ ท้าชนคนรักมะม่วง เปิดประลองศึก “กินมะม่วงซันเด มหาสนุก” สาดความสุข อร่อยดับร้อนรับซัมเมอร์ 25 มีนาคมนี้ ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ทั่วประเทศ นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายกิจการองค์กรและความยั่งยืน ผู้ช่วย ประธานบริหาร ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล ...
Uncategorized

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว EV ชาร์จ ตัวแรกของโลกที่สามารถติดตามค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน และการปล่อยคาร์บอนได้

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว EV ชาร์จ ตัวแรกของโลกที่สามารถติดตามค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน และการปล่อยคาร์บอนได้ EV ชาร์จเจอร์ตัวแรกของโลก ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบการบริหารจัดการพลังงานสำหรับบ้าน เพื่อให้สามารถควบคุมเวลาในการชาร์จ ช่วยมอนิเตอร์การปล่อยคาร์บอน และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน เชื่อมต่อกับระบบ Home automation (แอปฯ Wiser) เพื่อบริหารจัดการการชาร์จ EV ...
Uncategorized

“เดี่ยว 13” เปิดตัวแรงบน Netflix ครองอันดับ 1 ในประเทศไทย พร้อมสนุกต่อยาวๆ กับอีก 5 ...

“เดี่ยว 13” เปิดตัวแรงบน Netflix ครองอันดับ 1 ในประเทศไทย พร้อมสนุกต่อยาวๆ กับอีก 5 เดี่ยวไมโครโฟนระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด “เดี่ยว 13” Stand-up Comedy ล่าสุดของโน้ต-อุดม แต้พานิช ทำสถิติทะยานขึ้นอันดับ 1 บน Top 10 หมวดรายการทีวีของประเทศไทย ทันทีในสัปดาห์แรกที่เปิดตัวบน Netflix หลังจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ดูเดี่ยว 13 ได้ตามสะดวก” พาใบหน้าอารมณ์ดีของโน้ต-อุดมโผล่เซอร์ไพรส์ทักทายแฟนๆ ทั่วประเทศตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนเกิดปรากฏการณ์ปากต่อปากส่งให้ เดี่ยว 13 ได้รับการพูดถึงอย่างล้นหลามในโลกโซเชียลและขึ้นแท่นรายการทีวีที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของประเทศไทยในสัปดาห์ที่ผ่านมา การันตีความรักที่แฟนๆ ...
Uncategorized

“การ์มิน” ฉลองวันวิ่งสากล (Global Running Day) ส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 15%

“การ์มิน” ฉลองวันวิ่งสากล (Global Running Day) ส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 15% พร้อมลิสต์สมาร์ทวอทช์ 6 โมเดลยอดนิยม เอาใจสายวิ่ง กรุงเทพฯ (1 มิ.ย. 65) – กว่า 2 ปีที่ทั่วโลกได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ จากผลกระทบของโควิด-19 ...
daynewsEventUncategorized

ซีพีผุดไอเดีย ระดมสมองคนรุ่นใหม่ แก้ปัญหาทุเรียน ช่วยเกษตรกร เปิดแคมเปญ “Let’s DO RIAN” ระบายทุเรียน

ซีพีผุดไอเดีย ระดมสมองคนรุ่นใหม่ แก้ปัญหาทุเรียน ช่วยเกษตรกร เปิดแคมเปญ  “Let’s DO RIAN” ระบายทุเรียน แบ่งปันทำเล หน้าร้านค้าในเครือกว่า 500 จุดทั่วประเทศ ประกาศรับ “พ่อค้า แม่ค้า” ประจำจุด หวังปั้นเป็นเถ้าแก่ใน 100 วัน ...
Uncategorized

The Standard Huahin ที่พักแห่งใหม่ใจกลางหัวหิน

The Standard Huahin ที่พักแห่งใหม่ใจกลางหัวหิน ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาได้มีโอกาสเดินทางไปพักผ่อนที่หัวหิน และได้ลองไปพักที่ The Standard Huahin ได้ยินมาว่าเป็นโรงแรมใหม่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานมานี้ก็เลยลองไปพักดูหน่อย ที่ตั้งของโรงแรมจะอยู่ใจกลางหัวหินและก็ติดหาด การเดินทางถือว่าสะดวกมากครับ เข้าออกได้ง่ายไม่ซับซ่อน ทางทีมเก็บภาพสวยๆมาฝากกัน เผื่อใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวหัวหิน ที่นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของท่านทั้งหลาย ก่อนอื่นไปชมความเป็นมาของหัวหินกันก่อนนะครับ “หัวหินเป็นเมืองตากที่ได้รับความนิยมมานานกว่าร้อยปีแล้ว นับตั้งแต่มีการสร้างทางรถไฟที่เชื่อมการเดินทางจากเมืองหลวงแสนวุ่นวายอย่างกรุงเทพฯ มายังเมืองชายทะเลแห่งนี้ ...
daynewsEventUncategorized

เอมิเรตส์ พาย้อนระลึกงาน Expo 2020

เอมิเรตส์ พาย้อนระลึกงาน Expo 2020 Dubai กับ 6 เดือนแห่งความอลังการสุดแสนประทับใจ   ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เอมิเรตส์ได้นำผู้โดยสารหลายล้านคน จากกว่า 120 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก เข้าสู่งาน ...
Uncategorized

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จัดงาน Exclusive “Memories of 4Kings” เปิดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์รอบส่งท้าย 4Kings ในราคาพิเศษ ...

Related Posts: สายช้อปตัวแม่พลาดไม่ได้ กับงาน Fan Meeting สุด… The Standard, Hua Hin จัดงาน Standard Sounds… ท็อปส์ จับมือ สถานทูตออสเตรเลีย…