ศรีราชา 

“ศรีราชา” เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี มีถนนเส้นหลักคือถนนสุขุมวิท ศรีราชาจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ในเรื่องอาหารทะเลที่นี่ก็ติดอันดับต้นๆ นอกเหนือจากนั้นศรีราชายังเป้นแหล่งอุตสาหกรรม และท่าเรือน้ำลึก

ดังนั้นอำเภอศรีราชาจะเป็นอำเภอสำคัญในจังหวัดชลบุรี ทำให้ศรีราชามีความเจริญที่เข้าถึงอย่างรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีครบครัน อาทิเช่นโรบินสัน โลตัส และอื่นๆ โดยบางทีไม่จำเป็นต้องเข้าไปจับจ่ายถึงพัทยาเลย

ศรีราชาสำหรับบางคนอาจจะเป็นแค่ทางผ่านตอนเดินทางไปพัทยา หรือจังหวัดอื่นๆในภาคตะวันออกฉียงใต้ หรือเป็นสถานที่แวะรับประทานอาหาร แต่ตอนนี้ควรจะเปลี่ยนความคิดเหล่านั้น แล้วลองมองเจาะลึกของอำเภอนี้ว่ามีอะไรทำไมผู้พัฒนาที่ดินเจ้าใหญ่ๆในประเทศไทยจึงหักมาทำที่พักอาศัยในศรีราชาเยอะขึ้น เพราะความเจริญที่เข้าถึงแต่ศรีราชายังคงความเป็นศรีราชาที่มีความเป็นธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวของที่นี่ที่เป็นที่นิยมอย่างเกาะลอย สวนสัตว์เปิดเขาเขียว หรือจะเป็นสวนเสือศรีราชา

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์นำที่ดินติดถนนใหญ่สุขุมวิทมาพัฒนาเป็นที่พักอาศัยแนวสูง หรือ คอนโดมิเนียม โดยใช้ชื่อ KnightBridge The Ocean Sriracha เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เรามีรายละเอียด ภาพห้องจริง และส่วนกลางที่ยกไปไว้ชั้นบนสุดบนชั้น 35

KnightsBridge The Ocean Sriracha (ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา)

คอนโด บนถนนสุขุมวิท เทศบาลนครแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม 1 อาคาร สูง 36 ชั้น จำนวนยูนิต 722 ยูนิต

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆจะอยู่ชั้นที่ 1, 4 และ Rooftop

ชั้นที่ 1

Urban Fores, Garden Amphitheater, Putting Green , Grand Lobby, Shop,  24 hr. Wash Machine

ชั้นที่ 4  Water Play  สระว่ายน้ำ

Multi-function Room and Kids Club

 

Rooftop

360 Degree View Point

Skyline View Point

Sky Fitness and Sky Lounge

Tatami Room Japanese Garden

Onsen and Sauna

ส่วนอื่นๆ ทางโครงการยังเตรียมลิฟท์โดยสารไว้ให้ 3  ตัว Service 1 ตัว , บริการ Shuttle Service ลูกบ้าน และสำหรับใครที่ไม่สะดวกซักเสื้อผ้าเองทางโครงการยังมีบริการ Housekeeping and Laundry Service และความปลอดภัย 24 hours Security & CCTV

ขอขอบคุณสถานที่สวยๆ KnightsBridge The Ocean Sriracha by Origin

Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *