Hotel&Hostel

dayhitsdaynewsHotel&HostelTravel

Booking.com เปิดตัวฟีเจอร์ด้านความยั่งยืนแบบอัปเดตใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สำหรับที่พัก รถเช่า และตั๋วเครื่องบิน

Booking.com เปิดตัวฟีเจอร์ด้านความยั่งยืนแบบอัปเดตใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สำหรับที่พัก รถเช่า และตั๋วเครื่องบิน   ป้ายสัญลักษณ์ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืนแบบหลายเลเวล ช่วยนำเสนอที่พักที่ยังไม่ได้รับใบรับรองและป้ายกำกับพิเศษจากหน่วยงานด้านความยั่งยืนต่าง ๆ แต่มีความพยายามในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ให้ถูกมองเห็นได้มากขึ้น ตัวกรองใหม่สำหรับค้นหารถเช่าแบบไฟฟ้าและแบบไฮบริด ให้บริการแล้วบนแพลตฟอร์ม com ข้อมูลการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของแต่ละเที่ยวบินจะเริ่มแสดงให้เห็นบนหน้าข้อมูลเที่ยวบิน และการแนะนำตัวเลือกเที่ยวบินที่จัดเรียงตามปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จะเริ่มให้บริการในปี 2566 นี้   ...
daytripsHotel&HostelHotel&Hostel

6 ร้านข้าวซอยในเชียงใหม่ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน

6 ร้านข้าวซอยในเชียงใหม่ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน ข้าวซอย อาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อของภาคเหนือที่เป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน ด้วยรสเข้มข้นของน้ำซุปรสเผ็ดอ่อน ๆ ผสมน้ำกะทิเพิ่มความนุ่มละมุน ใส่เส้นทั้ง 2 แบบ ทั้งเส้นเหนียวและเส้นกรอบ พร้อมด้วยเครื่องเคียงผัดกาดดอง และหอมหัวแดง คลุกเคล้ากับเนื้อ ซึ่งตามสูตรดั้งเดิมจะใช้เนื้อไก่หรือเนื้อวัว ทว่าในปัจจุบันบางร้านใช้เนื้อหมู อาหารทะเล ...
daynewsEventHotel&HostelHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Booking.com เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลกที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนไทยให้ท่องเที่ยวแบบยั่งยืนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

Booking.com เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลกที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนไทยให้ท่องเที่ยวแบบยั่งยืนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2565: Booking.com บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักหลากหลายประเภทและประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ได้เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลก ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษเพียงหนึ่งเดียว เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ...
daynewsHotel&Hostel

ฉลองคลายล๊อคดาวน์ กุลพันธ์เปิดตัวโปรแกรม “คลับกุลพันธ์” (Club Koolpunt)

Related Posts: แนะนำร้านอาหารที่ไปญี่ปุ่นแล้วต้องโดนสักที – ฮอกไกโด เติมหวานความโรแมนติกรับวาเลนไทน์ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”… เกษรวิลเลจ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก…
daynewsHotel&Hostel

แอสคอทท์ เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย

Related Posts: “ลอรีอัล” เปิดตัว 2 เทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุด… เปิดตัวไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ที่พักระดับอัลตร้า… ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว EV ชาร์จ…
daynewsHotel&Hostel

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป รุกตลาดปี 2020 ด้วยการเปิดโรงแรมใหม่กว่า 23 แห่งทั่วโลก

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป รุกตลาดปี 2020 ด้วยการเปิดโรงแรมใหม่กว่า 23 แห่งทั่วโลก   เตรียมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรู  อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป รุกตลาดปี 2020 ด้วยการเปิดโรงแรมในเครือ InterContinental®, Kimpton®, Regent® และ ...
daynewsHotel&HostelHotel&HostelNaturePeople

“อโกด้า” เผย 7 โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย

“อโกด้า” เผย 7 โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์หรูหราและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “อโกด้า” พูดถึงโรงแรมรักษ์โลกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คนทั่วไปมักจะนึกถึงที่พักที่สุดแสนเบสิก ห่างไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ปัจจุบันโรงแรมหลายแห่งเริ่มนำวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาผสมผสานกับการตกแต่งที่สวยงามมีสไตล์ของโรงแรมได้อย่างลงตัว ซึ่งถือเป็นการแสดงความตั้งใจของโรงแรมในการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสร้างเอกลักษณ์อันน่าประทับใจต่อผู้เข้าพัก “อโกด้า” หนึ่งในผู้ให้บริการห้องพักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เผย 7 โรงแรมในประเทศไทย ที่ไม่เพียงแต่โด่ดเด่นเรื่องความหรูหราแต่ยังคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนอีกด้วย 7  โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย ...