Fashion

daynewsFashion

“HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018”

“คอลเลคชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018″ สัมผัสโทนสีแห่งความหลากหลายของการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ธรรมชาติ และแสงสว่าง   คอลเลคชั่น “HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018″ พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คอลเลคชั่นที่ผสมผสานศาสตร์แห่งแฟชั่นในรูปแบบไลฟ์แวร์เข้ากับดีไซน์อันน่าค้นหาเพื่อผู้หญิงทุกคน โดยไม่จำกัดอายุ เชื้อชาติ ...
dayhitsdaynewsFashionPeopleProducts

Adidas เผยโฉม ULTRABOOST และ ULTRABOOST X

Adidas เผยโฉม ULTRABOOST และ ULTRABOOST X อาดิดาส ส่ง “อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์” และ “อัลตร้าบูสท์” มาพร้อมการถักทอไพร์มนิตแบบใหม่ เพิ่มพลังการวิ่งอย่างไร้ขีดจำกัด   เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อาดิดาส เผยโฉม ...
daynewsFashion

“TUMI” ร่วมกับสไตลิสต์ชื่อดัง “Veronica Li” ครีเอท 5 ลุคสุดชิค ด้วยกระเป๋าเป้สเตทเมนต์พีซใบเก๋จาก TUMI Voyageur ...

Related Posts: เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เปิดแคมเปญ “ดิสนีย์… 9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1) ไนกี้กับความเป็นผู้นำในการสนับสนุนฟุตบอลหญิง
dayhitsdaynewsFashionProducts

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัว รองเท้าฟุตบอล เนเมซิซ 17+ 360

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัว รองเท้าฟุตบอล  เนเมซิซ 17+ 360 อะจิลิตี้ และ เอ็กซ์ 17+ 360 สปีด คอลเลคชั่นสกาย สตอลเกอร์ กรุงเทพฯ (6 ธันวาคม 2560) – อาดิดาส ฟุตบอล ...
dayhitsFashionProducts

ไนกี้เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรม “Nike Flyleather”

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก นำเสนอสุดยอดวัสดุชิ้นใหม่ “ไนกี้ฟลายเลเธอร์” (Nike Flyleather) ที่จะมาปฏิวัติวงการกีฬา และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ฮันนาห์ โจนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความยั่งยืน และรองประธานฝ่ายพัฒนานวัตกรรมของไนกี้ กล่าวว่า “โลกใบนี้คือสนามที่ใหญ่ที่สุดของนักกีฬา ไนกี้จึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งยอดเยี่ยมและเป็นมิตรต่อโลก และนวัตกรรมไนกี้ ฟลายเลเธอร์เป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยให้โลกของเราเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถสนุกสนานกับกีฬาได้ตลอดไป” ไนกี้ฟลายเลเธอร์เป็นสุดยอดวัสดุชนิดใหม่จากไนกี้ที่ดูหรูหรา เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนทาน ...
daytalksFashion

“เทรนด์ผม” ความสนุกของปี 2017 กับ แฮร์สไตล์ลิสต์ตัวท็อป “หรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ”

Related Posts: 9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1) ไนกี้กับความเป็นผู้นำในการสนับสนุนฟุตบอลหญิง
dayhitsDesignFashionProducts

ไนกี้ภูมิใจเสนอรองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์สีสันใหม่ คือสี “โครมบลัช – CHROME BLUSH” ...

โดยวางจำหน่ายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 นี้ ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์วัน, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ รองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้นเป็นรองเท้าที่ได้รับเสียงตอบรับอันดีจากทั้งแฟนๆ รองเท้ากีฬาและผู้ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทสไตล์ทั่วทุกมุมโลก เพื่อถ่ายทอดแนวคิดการพัฒนาวัสดุแอร์ที่มองเห็นได้ตลอดพื้นรองเท้า ไนกี้ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอรองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์แมกซ์ สีสันใหม่จำนวน ...