daynews

daynews

อโกด้า เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Mix and Save เพื่อการจองห้องพักที่คุ้มค่ากว่าเดิม

อโกด้า เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Mix and Save เพื่อการจองห้องพักที่คุ้มค่ากว่าเดิม   กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –  อโกด้า หนึ่งในแพลตฟอร์มท่องเที่ยวดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เอาใจนักเดินทางสายประหยัดด้วยการเปิดตัว “Mix and Save” ฟีเจอร์ใหม่สำหรับการจองห้องพักหลายประเภทพร้อมกันภายในช่วงเวลาเข้าพักที่ลูกค้าเลือก ซึ่งข้อเสนอเช่นนี้จะช่วยลูกค้าประหยัดค่าที่พักได้สูงสุดถึง 50% ปกติแล้วในการจองห้องพัก ลูกค้าจะเลือกจองห้องพักได้หนึ่งประเภทตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ...
daynewsProducts

โอเรียนทอล พริ้นเซส จุดประกายความมั่นใจให้สาวๆ แบบ #สวยจิกกระจกแตก

“โอเรียนทอล พริ้นเซส” จุดประกายความมั่นใจให้สาวๆ แบบ #สวยจิกกระจกแตก เปิดตัว “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล” สูตรใหม่เผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ ในหนึ่งสัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดอันทรงคุณค่าแห่งการบำรุง จาก “สนและดอกกุหลาบญี่ปุ่น”   ...
daynews

ซัมซุง สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ส่งเคมเปญ ‘#เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง’

ซัมซุง สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ส่งเคมเปญ ‘#เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง’ เปิดประสบการณ์และปรับมุมมองให้ “กว้างขึ้น” กับ “กาแลคซี่ เอ 50”     กรุงเทพฯ, – ซัมซุง ส่งแคมเปญ #เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง สนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรองในประเทศไทย กับ “กาแลคซี่ ...
daynewsProducts

สวารอฟสกี้ จุดประกายความมีชีวิตชีวาให้กับคอลเลกชัน คริสตัลครีเอชัน

สวารอฟสกี้ จุดประกายความมีชีวิตชีวาให้กับคอลเลกชัน คริสตัลครีเอชัน เสน่ห์ที่แต่งแต้มด้วยพลังแห่งเวทมนตร์อันเจิดจรัส กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชิ้นงานชุดใหม่สุดพิเศษจากคอลเลกชัน คริสตัลครีเอชัน (Crystal Creations) SS19 ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องประดับตกแต่งบ้านนานาชนิดที่มาพร้อมกับความเปล่งประกายระยิบระยับสุดโดดเด่น โดยไฮไลท์พิเศษของคอลเลกชันได้แก่ นักบัลเล่ต์สาวสวยในรูปทรงพลิ้วไหวและดอกกุหลาบที่กำลังผลิบานอย่างงดงามจาก Crystal Nature ปลาสีสันสดใสที่ลื่นไหลผ่านสายน้ำอันเปล่งประกายจาก Mother ...
daynewsProducts

CASIO G-SHOCK จัดทัพแห่งความแข็งแกร่ง เปิดตัวรุ่นใหม่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019

CASIO G-SHOCK จัดทัพแห่งความแข็งแกร่ง เปิดตัวรุ่นใหม่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019   กรุงเทพฯ ประเทศไทย :  บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำแห่งความแข็งแกร่งด้วยนาฬิกาไฮไลท์ ...
daynews

ส่องความสนุกในงาน “Galaxy A Fan Fest by SAMSUNG” ยกทัพไอดอลตัวแทนไลฟ์เจนฯ มาเสิร์ฟความฟินใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์

ส่องความสนุกในงาน “Galaxy A Fan Fest by SAMSUNG” ยกทัพไอดอลตัวแทนไลฟ์เจนฯ มาเสิร์ฟความฟินใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ตลอด 2.. วันเต็ม!     กรุงเทพฯ (8 กรกฎาคม 2562) – ผ่านไปแล้วกับอีเวนท์สุดว้าวอย่าง “Galaxy ...
daynewsEvent

“Central | ZEN The 1 X-TREME” ลดสูงสุด 40%

ยืนหนึ่งเรื่องช้อป ตัวท็อปเรื่องพอยต์ “ Central | ZEN The 1 X-TREME ” ลดสูงสุด 40%   “Central | ZEN The 1 X-TREME” (เซ็นทรัล ...
daynewsProducts

ซัมซุง ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน ด้วย “Galaxy A80” มาพร้อม Rotating Triple Camera ...

ซัมซุง ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน ด้วย “Galaxy A80” มาพร้อม Rotating Triple Camera ครั้งแรกของโลก ที่ให้ภาพถ่ายคมชัดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรม Rotating Triple Camera กล้องหมุนได้ 3 กล้องครั้งแรกของโลก เปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพให้สวยคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ...
daynewsHotel&Hostel

Airbnb เปิดตัว Airbnb Luxe อีกทางเลือกใหม่สำหรับนักเดินทางกลุ่มลักชัวรี่

Airbnb เปิดตัว Airbnb Luxe อีกทางเลือกใหม่สำหรับนักเดินทางกลุ่มลักชัวรี่ Airbnb ก้าวอีกขั้นด้วยการเปิดตัว Airbnb Luxe ทางเลือกใหม่ของนักเดินทางทั่วโลกที่ต้องการประสบการณ์การท่องเที่ยวระดับลักชัวรีที่มาพร้อมกับบริการส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กว่า 11 ปีที่แพลตฟอร์ม Airbnb ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทุกความต้องการของนักเดินทาง ซึ่งถือกำเนิดขึ้นเมื่อไบรอันและโจผู้ก่อตั้งของได้เปิดให้เช่าเตียงในห้องนั่งเล่นของอพาร์ทเมนท์ในซานฟรานซิสโก จากนั้นขยายการให้บริการไปยังการเช่าห้องว่าง และได้มีการยกระดับการให้บริการสู่ที่พักในรูปแบบต่างๆ โดยการมีส่วนรวมกับชุมชนไม่ว่าจะเป็น บ้านทั้งหลังรวมไปถึงโรงแรมบูทีคทั่วโลก ...
daynewsProducts

อาดิดาส รันนิ่ง เปิดตัว เซนส์บูสท์ โก (Senseboost Go) รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด

อาดิดาส รันนิ่ง เปิดตัว เซนส์บูสท์ โก (Senseboost Go) เพลิดเพลินทุกจังหวะการวิ่งไปกับเพลย์ลิสท์สุดพิเศษจากอาดิดาส   ค้นหาเส้นทางใหม่แล้วไปให้สุดด้วยเซนส์บูสท์ โก รองเท้าวิ่งที่จะพาคุณไปพบกับมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มัดเชือกให้แน่นแล้วโลดแล่นไปกับเสียงเพลง ด้วยเพลย์ลิสท์พิเศษที่อาดิดาสจัดให้นักวิ่งโดยเฉพาะ กรุงเทพฯ  (2 กรกฎาคม 2562) – อาดิดาส ...