daynews

dayhitsdaynewsProducts

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่ โดดเด่นด้วยกางเกงยีนส์ ที่มอบความสบาย ภายใต้ปรัชญา LifeWear  11 กุมภาพันธ์ 2562, กรุงเทพฯ – ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่   โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับยูนิโคล่และถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปทั่วโลก และบทบาทโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟเดอเรอร์ เขาได้นำเสนอโกลบอลแคมเปญครั้งแรกของเขากับยูนิโคล่ ...
daynewsProducts

อาดิดาส เปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019

อาดิดาส เปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019 ดึงนักฟุตบอลชื่อดังถ่ายทอดประสบการณ์มืออาชีพ กรุงเทพฯ – 5 กุมภาพันธ์ 2562 – อาดิดาส ผนึกกำลัง อาริ ฟุตบอล จัดงานเปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” ...
daynews

Netflix ชวนคนมีคู่และคนโสดสายสตรองมา #ฮ็อทเดทกับNetflix

Netflix ชวนคนมีคู่และคนโสดสายสตรองมา #ฮ็อทเดทกับNetflix จัดลิสต์ซีรีส์รักโรแมนติกรัวๆ ให้ชาวไทยได้ฟินจิกหมอนกันในช่วงเดือนแห่งความรัก   กรุงเทพฯ (5 กุมภาพันธ์ 2562) – เมื่อเดือนแห่งความรักมาถึง แน่นอนว่าหนุ่มสาวหลายคนต่างรอคอยเดือนแห่งความรักกับวันวาเลนไทน์ เพื่อที่จะได้เซอร์ไพรซ์คู่รักหรือแม้กระทั่งเผยความในใจกับคนที่แอบชอบอยู่ Netflix จึงอยากชวนทั้งคนมีคู่และคนโสดสายสตรองมากมา “#ฮ็อทเดทกับNetflix” ด้วยลิสต์หนังใหม่ล่าสุดที่เริ่มฉายในเดือนกุมภาพันธ์รวมถึงหนังรักโรแมนติกสุดคลาสสิคที่เรียกได้ว่า รักเราไม่เก่าเลยนั้น มาให้สาวก ...
daynews

“ถอด N95 ร่วมแก้ปัญหาฝุ่นจิ๋ว”

“ถอด N95 ร่วมแก้ปัญหาฝุ่นจิ๋ว”   30 มกราคม 2562 – แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ เครือข่ายวิชาชีพแพทย์ในการควบคุมการบริโภคยาสูบ ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ และชมรมลมวิเศษ โครงการอุ่นใจใกล้แพทยสมาคม โดยคณะกรรมการชมรม “ลมวิเศษ” จัดงานแถลงข่าว “ถอด N95 ...
daynewsEvent

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดฉากปี 62 จัดเทศกาลตรุษจีน

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดฉากปี 62 จัดเทศกาลตรุษจีน ในงาน ‘The Magical Chinese New Year 2019’ ช้อปหมูๆ ร่ำรวยโชคลาภ มั่งคั่งตลอดปี                 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย สร้างประสบการณ์สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2562 ...
daynewsProducts

เทศกาลตรุษจีนปี 2562 เลือกขวัญให้คนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนกับ Dyson

เทศกาลตรุษจีนปี 2562 เลือกขวัญให้คนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนกับ Dyson   เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาถึง หลายคนอาจยุ่งอยู่กับการจัดเตรียมงานเพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นปีใหม่จีนกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ผู้คนเริ่มทำความสะอาดและประดับบ้านไปด้วยสิ่งของหลากหลายที่เป็นสีแดง และแต่งกายด้วยเสื้อผ้าชิ้นใหม่ให้เป็นมงคล Dyson พยายามค้นหาวิธีในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งเทคโนโลยีของ Dyson สามารถนำมาใช้เพื่อทำความสะอาดและทำให้บ้านของคุณดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น   ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic™ รุ่น Gift ...
daynewsProducts

ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูไป กับ ออเนอร์

ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูไป กับ ออเนอร์              กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 29 มกราคม 2562: เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ถือเป็นเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีหมู ซึ่งประเพณีสำคัญของวันตรุษจีนที่ขาดไม่ได้คือการส่งมอบความสุขและให้ของขวัญอวยพรแก่ผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง และคนที่คุณรักในวันตรุษจีนชาวไทยเชื้อสายจีนถือว่าเป็นวันที่สมาชิกในครอบครัวจะมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งธรรมเนียมของคนจีนที่มีมาแต่โบราณและยังคงปฏิบัติสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน ได้แก่ ...
daynews

เพลย์ลิสต์ไหนที่ใช่คุณ มาลุ้นกันได้เลยตามราศีกับ Spotify

เพลย์ลิสต์ไหนที่ใช่คุณ มาลุ้นกันได้เลยตามราศีกับ Spotify    “คุณเกิดในราศีอะไร?” คำถามซ้ำๆ ที่คุณอาจจะเคยได้ยินบ่อย แต่ไม่ว่าคุณจะชอบหรือเกลียดคำถามนี้ ความเชื่อเรื่องดวงตามราศีก็ได้รับความนิยมเสมอมา ซึ่งวันนี้โหราศาสตร์ไม่ได้เป็นแค่ศาสตร์ที่มีไว้คาดการณ์เรื่องเกี่ยวกับความรัก ชื่อเสียง หรือดวงชะตาเท่านั้น แต่มันกลับดึงดูดให้ผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชอบอ่านเรื่องดวงให้เข้ามาดูดวงชะตาเพื่อค้นหาความชัดเจนในชีวิตของพวกเขา เปรียบเสมือนเลนส์อีกมุมหนึ่งที่ถ่ายทอดประสบการณ์ ช่วยให้เข้าใจ พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ และความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่อาจเข้ามาในชีวิตได้มากขึ้น ...
daynews

แกร็บ สานต่อความห่วงใยแก่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

แกร็บ สานต่อความห่วงใยแก่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 มอบหน้ากากกรองอากาศ N95 ป้องกันปัญหาสุขภาพจากฝุ่นควัน   นางสาวมนรวี อำพลพิทยานันท์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ และ นางสาวสุวดี เฟื่องโคตร (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ แกร็บ ประเทศไทย มอบหน้ากากกรองอากาศ N95 ...
daynewsProducts

เบนซ์สตาร์แฟลก มอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่ม ต้อนรับปีหมูกว่า 4ล้านบาท!!! กับแคมเปญสุดเริ่ดเปิดศักราชใหม่

เบนซ์สตาร์แฟลก มอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่ม ต้อนรับปีหมูกว่า 4ล้านบาท!!! กับแคมเปญสุดเริ่ดเปิดศักราชใหม่ “Benz Star Flag Fabulous Piggy Year” บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีหมู และเทศกาลตรุษจีนมหามงคล กับแคมเปญสุดเริ่ด “Benz Star ...