Restaurants & Bars

daytripsRestaurants & Bars

ทิพย์รส ร้านไอศกรีมไทยระดับตำนาน

เปิดศักราชใหม่ “ทิพย์รส” ร้านไอศกรีมไทยระดับตำนาน ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน จนกลายเป็นขุมทรัพย์อายุ ๔๙ ปี แห่งย่านเตาปูน ครั้งแรกกับ ๑๐ เมนูสุดสร้างสรรค์ ปรากฏการณ์ใหม่ของตำนานไอศกรีมไทยเจ้าเก่าแก่ของประเทศ ที่อร่อยเข้มถึงใจ ได้รสวัตถุดิบธรรมชาติแท้ในทุกคำ     กรุงเทพมหานคร, ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ – ...
daynewsdaytripsRestaurants & Bars

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ที่โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ความร่วมมือระหว่าง อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท และ เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง “โอลิวิเย่ร์ ดา คอสตา” กับการผสมผสานอาหารเลิศรสฟิวชั่นร่วมสมัย ...
daynewsRestaurants & Bars

เปิด “Harbour” บุฟเฟ่ต์หรูจากไต้หวัน

เปิด “Harbour” บุฟเฟ่ต์หรูจากไต้หวัน จากความคืบหน้าด้านธุรกิจอาหารของซีพี ล่าสุดคือ การร่วมหุ้นกับ “ไห่หลาย กรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจอาหารของไต้หวัน  จัดตั้งบริษัท ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนก้อนแรกถึง 160 ล้านบาท โดยซีพีเอฟถือหุ้น 51% และไห่หลายกรุ๊ปถือหุ้น ...
daytripsRestaurants & Bars

13 ร้านอาหารบนดาดฟ้า รีบพาแฟนไปสวีท ในวันวาเลนไทน์

13 ร้านอาหารบนดาดฟ้า รีบพาแฟนไปสวีท ในวันวาเลนไทน์ 1. Sky View คู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารดาดฟ้าดี ๆ บริเวณถนนเกษตร-นวมินทร์ เลียบทางด่วน ขอแนะนำร้าน Sky View ชั้นบนดาดฟ้าของ Sky Dome Resotel ที่นี่คุณและคนพิเศษจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ Take ...
daytripsRestaurants & Bars

หนี PM 2.5 เที่ยวใกล้ ๆ ไม่ไกลกรุง

หนี PM 2.5 เที่ยวใกล้ ๆ ไม่ไกลกรุง ปัญหาฝุ่นพิษ PM 2.5 ยังคงวิกฤตในเมืองกรุง เป็นเหตุที่ทำให้ใครหลายคนไม่สบายไปตาม ๆ กัน แถมยังเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยร้ายแรงอื่น ๆ อีกต่างหาก จะดีไม่น้อยหากในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ได้ออกไปท่องเที่ยวเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกันสักหน่อย ในสถานที่ ที่ไม่ไกลจากเมืองกรุง ...
daytripsHotel&HostelRestaurants & Bars

จิบกาแฟยามบ่ายที่ Yellow Hotel & Cafe @Chiangmai รีวิว By Dayself

จิบกาแฟยามบ่ายที่ Yellow Hotel & Cafe @Chiangmai รีวิว By Dayself วันนี้ dayself ได้มีโอกาสมาพักผ่อนรับลมหนาวที่ Yellow Hotel จังหวัดเชียงใหม่ รีวิวครั้งนี้ผมจะไม่พูดถึงที่พักสักเท่าไหร่นะครับ แต่จะพูดถึงคาเฟ่ที่ทางโรงแรมเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2561 ...
daytripsRestaurants & Bars

เลือกน้ำมันมะกอกอย่างไร ให้ถูกใจคออาหารไทยแบบเชฟมือโปร

เลือกน้ำมันมะกอกอย่างไร ให้ถูกใจคออาหารไทยแบบเชฟมือโปร กรุงเทพฯ, 3 ธันวาคม 2561 – ทุกคนคงทราบถึงสารพัดคุณประโยชน์ของน้ำมันมะกอกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอล หรือการลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคเบาหวาน แต่น้ำมันมะกอกที่วางขายในท้องตลาดมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ ตั้งแต่เวอร์จิ้น เอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น ไลท์ เอ็กซ์ตร้า ไลท์ หรือระบุแค่เป็น “น้ำมันมะกอก” ทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าควรเลือกใช้สูตรใดในการปรุงเมนูโปรด ในปัจจุบัน ...
daytripsRestaurants & Bars

แวะผ่อนคลายสักนิด ชิลชิคที่ Porto Bello : Italian restaurant & Music

แวะผ่อนคลายสักนิด ชิลชิคที่ Porto Bello : Italian restaurant & Music หากต้องการสถานที่ในการพักผ่อนหรือแฮ้งค์เอ้าย่านพัฒนาการแล้ว หลายคนคงอยากได้ร้านนั่งชิลผ่อนคลายสบายอารมณ์ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านของตน และจะดีไม่น้อยหากแฝงไปด้วยกลิ่นอายสุดคลาสสิค จิบไวน์คุณภาพ ฟังดนตรีสด พร้อมเมนูอาหาร  Authentic Italian ทานง่ายถูกปากแล้วหล่ะก็ Porto ...
daytripsNeighbourhoodRestaurants & Bars

แนะนำคาเฟ่น่านั่งขวัญใจเด็กมอเกษตรฯ

แนะนำคาเฟ่น่านั่งขวัญใจเด็กมอเกษตรฯ เหนื่อยนักก็พักก่อน…หากคุณรู้สึกอึดอัดจากความเครียดสะสม กับการอยู่ในบรรยากาศเดิม ๆ จนทำให้ไอเดียไม่บันเจิดแล้วหล่ะก็ การได้ออกไปนั่งผ่อนคลายในที่ใหม่ ๆ ถ่ายรูปที่สวย ๆ หรือแม้แต่จะหามุมอ่านหนังสือเงียบ ๆ การนั่งในคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ อาจจะเป็นคำตอบที่อยู่ในใจใครต่อใครหลายคน และยิ่งเป็นคาเฟ่แบบครบวงจร สามารถนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่มิตติ้งเล็ก ๆ กับผองเพื่อนได้ ...