Restaurants & Bars

daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Airbnb ปล่อยแคมเปญ Sabai Sabbaticalชวนคนไทยเที่ยวสุดฟินสุขภาพดีทั้งกายใจรับสงกรานต์

Airbnb ปล่อยแคมเปญ Sabai Sabbaticalชวนคนไทยเที่ยวสุดฟินสุขภาพดีทั้งกายใจรับสงกรานต์ Airbnb ส่งแคมเปญ Sabai Sabbatical ชวนคนไทยร่วมฉลองวันสงกรานต์ ด้วยการเฟ้นหาผู้โชคดี และเพื่อนร่วมเดินทางออกไปค้นหาความหมายของคำว่า “สบาย” ตลอด 9 วัน ในธีมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ พร้อมสัมผัส Airbnb เอ็กซ์พีเรียนซ์ในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Booking.com แชร์เคล็ด(ไม่)ลับเที่ยวแบบประหยัดแต่จัดเต็ม ให้คุณออกเดินทางได้ในงบสบายกระเป๋า

Booking.com แชร์เคล็ด(ไม่)ลับเที่ยวแบบประหยัดแต่จัดเต็ม ให้คุณออกเดินทางได้ในงบสบายกระเป๋า กรุงเทพฯ 14 มีนาคม 2566 – ความไม่แน่นอนต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ล้วนส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้คนอย่างต่อเนื่อง เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยว งบประมาณจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้เดินทางคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนการออกเดินทางครั้งถัดไปของพวกเขา และจากผลสำรวจเพื่อคาดการณ์เทรนด์การท่องเที่ยว* ในปี 2566 พบว่าผู้เดินทางชาวไทยส่วนมาก (82%) ให้ความสำคัญกับการใช้จ่ายเพื่อท่องเที่ยวเป็นลำดับต้น ๆ แต่จะเลือกทริปที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเท่านั้น ...
daynewsdaytalksdaytripsRestaurants & Bars

Maesalong Croissant Café เปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)

Maesalong Croissant Café เปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) Maesalong Croissant ครัวซองต์ร้านดังยอดฮิตย่านพระนคร ที่สร้างความน่าประทับใจให้ใครหลายๆคนด้วยรสชาติและคุณภาพที่เป็นที่เลื่องลือ จนต้องกลับไปซื้อซ้ำ ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ตอนนี้แม่สลองครัวซองต์   ก็ได้เปิดสาขาใหม่ อยู่บริเวณชั้น M ด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ...
daynewsEventHotel&HostelHotel&HostelHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

ดุสิตธานี เผยไตรมาส 4 ปี 65 รายได้รวมกว่า 1.7 พันล้านบาท สูงสุดรอบ 3 ...

ดุสิตธานี เผยไตรมาส 4 ปี 65 รายได้รวมกว่า 1.7 พันล้านบาท สูงสุดรอบ 3 ปีนับตั้งแต่วิกฤติโควิดขณะที่ CORE EBITDA บวกติดต่อกัน 5 ไตรมาส สะท้อนภาพรวมธุรกิจฟื้นตัวชัดเจนมั่นใจปัจจัยหนุนจากการท่องเที่ยวและแผนรุกขยายโรงแรมในต่างประเทศดันเติบโตต่อเนื่อง กรุงเทพฯ 28 กุมภาพันธ์ ...
daynewsEventHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

รวมพื้นที่จัดงานสุดคูล ที่ “บลูทรี ภูเก็ต” เปิดรับการกลับมาของธุรกิจอีเว้นท์เต็มรูปแบบ

รวมพื้นที่จัดงานสุดคูล ที่ “บลูทรี ภูเก็ต” เปิดรับการกลับมาของธุรกิจอีเว้นท์เต็มรูปแบบ หลังจากประเทศต่างๆ เริ่มเปิด และสถานการณ์เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ คาดการณ์ด้านธุรกิจอีเวนท์มีแนวโน้มที่จะกลับมาฟื้นตัวเต็มที่อีกครั้ง เทียบเท่ามูลค่าอีเว้นท์ก่อนเกิดโควิด-19 ซึ่งมีมูลค่าที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท* โดยเทรนด์อีเวนท์ในปี 2566 นี้ จะมาในรูปแบบของการมอบประสบการณ์ใหม่ๆ หรือมีกิจกรรมหลากหลายจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้มากกว่า “บลูทรี ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตา ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

สตาร์บัคส์ เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ‘Pistachio White Chocolate Macchiato’

สตาร์บัคส์ เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ‘Pistachio White Chocolate Macchiato’ เอาใจคนรักความหวานมันของถั่วพิสตาชิโอ  มาพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ ‘Strawberry Cookie Crumble Cream Frappuccino®’ มีจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น กรุงเทพฯ 21 กุมภาพันธ์ 2566 –  สตาร์บัคส์ ชวนคุณมารื่นรมย์กับเครื่องดื่มใหม่ ...
daynewsEventHotel&HostelRestaurants & Bars

ศูนย์การค้าแพลทินัม เชิญชวนมาช้อปปิ้ง สุดชิลล์ ในงาน Balloon Fiesta

ศูนย์การค้าแพลทินัม เชิญชวนมาช้อปปิ้ง สุดชิลล์ ในงาน Balloon Fiesta วันนี้ –  28 ก.พ.66 ศูนย์การค้าแพลทินัม เชิญชวนทุกท่านมาช้อป ชิม ชิล ในงาน Balloon Fiesta เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งท่ามกลางสีสันบรรยากาศการตกแต่งงานสไตล์เทศกาลบอลลูน ชวนให้นึกถึงทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพสุดประทับใจ ช้อปสินค้าแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว ...
daynewsEventProductsRestaurants & Bars

ไม่ต้องย่างบนไฟก็ฟินได้! “สเวนเซ่นส์” เสิร์ฟ “เบอร์เกอร์ควีน”

ไม่ต้องย่างบนไฟก็ฟินได้! “สเวนเซ่นส์” เสิร์ฟ “เบอร์เกอร์ควีน”  ไอศกรีมเบอร์เกอร์ นุ่ม เข้ม เต็มคำ ความลงตัวสุดอร่อยที่ต้องร้องว้าว!   รุงเทพฯ 16 กุมภาพันธ์ 2566 – “สเวนเซ่นส์” (Swensen’s) ผู้นำตลาดไอศกรีมที่ครองใจคนไทยมากว่า 36 ปี ขอเล่นใหญ่เขย่าวงการไอศกรีมให้มีสีสันและคึกคักยิ่งกว่าเคย ...
daynewsEventProductsRestaurants & Bars

“โออิชิ ราเมน” ชวนอร่อยแบบเหนือ ๆ กับเมนูฟิวชัน ใหม่ !!! “ข้าวซอยราเมน” ฟินเน้น ๆ เส้น-ซุป-เครื่อง ...

“โออิชิ ราเมน” ชวนอร่อยแบบเหนือ ๆ กับเมนูฟิวชัน ใหม่ !!! “ข้าวซอยราเมน” ฟินเน้น ๆ เส้น-ซุป-เครื่อง ครบสูตร “โออิชิ ราเมน” (OISHI RAMEN) สร้างสรรค์เมนูใหม่ ภายใต้แนวคิด อร่อยเส้น อร่อยซุป ล่าสุดเปิดตัวราเมนฟิวชัน ...
daynewsEventProductsRestaurants & Bars

ช็อกแบบฟินๆ! รับวาเลนไทน์ เบอร์เกอร์คิง ชวนคู่รักมาบอกเลิฟไปกับเมนู “ช็อกโกแลต คิง”

ช็อกแบบฟินๆ! รับวาเลนไทน์ เบอร์เกอร์คิง ชวนคู่รักมาบอกเลิฟไปกับเมนู “ช็อกโกแลต คิง” พร้อมแชร์ไอเดียสร้างไอเทมเด็ดเสิร์ฟเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์…ให้ใจเต้น กรุงเทพฯ 13 กุมภาพันธ์ 2566 – เบอร์เกอร์คิง ร่วมสร้างสีสันรับวันวาเลนไทน์ เปิดตัวเมนูใหม่ “ช็อกโกแลต คิง”  (Chocolate King) ความลงตัวที่เข้ากันของช็อกโกแลตเบอร์เกอร์ ...