Restaurants & Bars

daynewsEventRestaurants & Bars

ลากูน่า ภูเก็ต กระตุ้นท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่นด้วย การแข่งขัน ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา ครั้งที่ 28

ลากูน่า ภูเก็ต กระตุ้นท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่นด้วยการแข่งขัน ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา ครั้งที่ 28   ภูเก็ตเร่งเครื่องการเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวเชิงกีฬาระดับโลก พร้อมต้อนรับนักไตรกีฬาฝีมือดีจากทั่วโลกจะมาเยือนภูเก็ตเพื่อร่วมชิงชัยในการแข่งขันไตรกีฬาสุดท้าทายของเอเชีย “ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา ครั้งที่ 28” ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ...
daytripsRestaurants & BarsTravel

5 ร้านนั่งตากลม รับลมบรรยากาศปลายปี 2022

5 ร้านนั่งตากลม รับลมบรรยากาศปลายปี 2022   เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 กันแล้วหลายคนคงเริ่มมองหาร้านอาหารดี ๆ ไป Hang Out กับเพื่อนฝูง ชาวแก๊งค์หรือวางแผนพาครอบครัวไปทานอาหารที่ร้านอาหารอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้ Dayself ได้รวบรวมรูปแบบร้านอาหารที่เหมาะกับการพาชาวแก๊งหรือครอบครัวออกไปสังสรรค์กันในช่วงปลายปีที่อากาศไม่ร้อน ไม่เย็นจนเกินไปแบบนี้เหมาะการออกไปนั่งรับลมกับบรรยากาศด้านนอก ยิ่งตอนนี้มีการประดับไฟสวย ๆ ...
dayhitsdaynewsEventRestaurants & Bars

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ฉลองครบรอบ 4 ปียิ่งใหญ่

ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ฉลองครบรอบ 4 ปียิ่งใหญ่ ชวนฟินสุโก้ยเทศกาลขนมหวานสไตล์ดั้งเดิม “WAGASHI” (วากาชิ) พร้อมเมนูสุดพิเศษที่ครีเอทโดย 5 เชฟดังที่บินตรงจากญี่ปุ่นตื่นตากับโซนใหม่!! “J-Style” สินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อคนรักบ้านช้อปเพลินกับไอเทมเด็ดและโปรโมชั่นลดปังทั่วทั้งห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Booking.com เผยสถานที่ถ่ายทำภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโรสายเลือดแอฟริกัน

Booking.com เผยสถานที่ถ่ายทำภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโรสายเลือดแอฟริกัน ให้คุณได้ผจญภัยไปในโลกลับแลแห่งจินตนาการ เป็นเวลากว่า 4 ปีหลังจากเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโรสายเลือดแอฟริกันในอาณาจักรลับแลสุดล้ำสมัยในทวีปแอฟริกาตะวันออก ได้ถูกถ่ายทอดลงบนจอหนังไปทั่วโลก ในเดือนพฤศจิกายนปี 2565 นี้ ภาคต่อของเรื่องราวมหากาพย์กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทยให้เหล่าแฟน ๆ ได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของเหล่านักรบและราชินีในชนเผ่าที่รวมพลังกันปกป้องอาณาจักรจากภัยคุกคามของเมืองลึกลับใต้บาดาล โดยอาศัยพลังพิเศษ ที่รวมไปถึงความเร็วและความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ผลสำรวจล่าสุด* ของ Booking.com เผย 90% ...
daynewsdaytripsEventHotel&HostelRestaurants & Bars

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ มีเลีย เกาะสมุย

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ มีเลีย เกาะสมุย   เกาะสมุย, ประเทศไทย (8 พฤศจิกายน 2565) – มีเลีย เกาะสมุย ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันทั้งครอบครัว กับ พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส มื้ออาหารชุดพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ การมาเยือนของซานต้าคลอส การแสดงดอกไม้ไฟ ...
daytripsRestaurants & Bars

อาหารญี่ปุ่นที่ไม่ได้มาจากคนญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่นที่ไม่ได้มาจากคนญี่ปุ่น ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก จากอิทธิพลของ Soft Power รสชาติที่ไม่จัดจ้านเข้าถึงง่าย แต่ทุกคนรู้หรือไม่ว่าอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ดูยังไงก็ญี่ปุ๊นนน ญี่ปุ่น มีบางชนิดที่ไม่ได้มีต้นกำเนิดอยู่ในญี่ปุ่น แต่เป็นการรับวัฒนธรรมจากต่างชาติแล้วนำมาอะแดปรสชาติให้เข้ากับลิ้นของคนญี่ปุ่นเท่านั้น วันนี้ Dayself จะมาแนะนำอาหารญี่ปุ่นที่ต้นตำหรับไม่ได้อยู่ในญี่ปุ่นกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาดูวิธีการสังเกตอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีต้นตำหรับอยู่ในญี่ปุ่นกันก่อนค่ะ โดยอาหารพวกนี้มักจะเขียนด้วยอักษรที่เรียกว่า คาตาคานะ ซึ่งมีลักษณะแบบนี้ เพราะในภาษาญี่ปุ่นนั้นคำใด ๆ ...
daynewsHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

รอยัล แคริเบียน เรือสำราญสุดล้ำและใหญ่ที่สุดในเอเชีย จอดเทียบภูเก็ต พร้อมนำนักท่องเที่ยวคืนสู่เส้นทางท่องเที่ยวสำรวจเอเชียเต็มรูปแบบ

รอยัล แคริเบียน เรือสำราญสุดล้ำและใหญ่ที่สุดในเอเชีย จอดเทียบภูเก็ต พร้อมนำนักท่องเที่ยวคืนสู่เส้นทางท่องเที่ยวสำรวจเอเชียเต็มรูปแบบ ภูเก็ต ประเทศไทย (31 ตุลาคม 2565) – สเปคตรัม ออฟ เดอะ ซีส์ (Spectrum of the Seas) เรือสำราญสุดล้ำและใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมแล้วที่จะพานักท่องเที่ยวสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนและท่องเที่ยวไปพร้อมกัน ...
daynewsEventProductsRestaurants & Bars

ชวนอร่อย…ไม่หลอก! ต้อนรับฮาโลวีนสุดคิ้วท์ ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”

 ชวนอร่อย…ไม่หลอก! ต้อนรับฮาโลวีนสุดคิ้วท์ ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” กรุงเทพฯ 7 ตุลาคม 2565 – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เอาใจลูกค้าไทยและเทศให้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับช่วงเทศกาลแห่งความสนุก ด้วยการเสิร์ฟเมนูอาหารทั้งคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลาย ...
daynewsGetawayHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป!

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป! แม้จะเงียบไปบ้างในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ ‘ฮ่องกง’ ยังคงโลดแล่นและเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่มีชีวิตชีวา พร้อมการันตีนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์แบบจัดเต็มกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะสำหรับสายกินและช็อป เมืองที่สว่างไสวและพลุกพล่านอย่างฮ่องกงนี้ขึ้นชื่อมาอย่างยาวนานว่าเป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลายเชื้อชาติขนาดใหญ่ และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฮ่องกงมีตัวเลือกให้ช็อปและชิมที่หลากหลาย ร้านอาหารในฮ่องกงมีให้เลือกทั้งร้านระดับมิชลินสตาร์ ไปจนถึงร้านริมทางขึ้นชื่อ และชา ชัง ...
daynewsProductsRestaurants & Bars

“มื้อนี้เพื่อสุขภาพ” กับ “ชุดอาหารเมดิเตอร์เรเนียน 4 รายการ”

“มื้อนี้เพื่อสุขภาพ”  กับ “ชุดอาหารเมดิเตอร์เรเนียน 4 รายการ” จากฟาร์มออร์แกนิค สู่ห้องอาหารล้านนา คิทเช่น ที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เชียงใหม่, ประเทศไทย (28 กันยายน 2565)  – ห้องอาหารล้านนา คิทเช่น (Laan Na ...