Restaurants & Bars

daytripsRestaurants & Bars

[รีวิว] ร้านเข่ง ร้านอาหารสไตล์อีสานฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่น กับบรรยากาศร่มรื่นในบ้านโทนสีน้ำเงิน

ร้านเข่ง ร้านอาหารสไตล์อีสานฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่น กับบรรยากาศร่มรื่นในบ้านโทนสีน้ำเงิน ร้านเข่ง – มาถึงร้านที่ 4 กันแล้วนะครับกับร้าน”เข่ง”ร้านอาหารสไตล์บ้าน โทนสีน้ำเงิน เป็นอาหารอีสานฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่น ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ถือว่าสภาพแวดล้อมดีมากๆเลยครับ ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยประดิพัทธ์ 14 ถ้ามา BTS ลงสถานีอารีย์ นะครับ ร้านเข่ง เปิดให้บริการทุกวัน ...
daytripsRestaurants & Bars

[รีวิว] Kouen Sushi Bar สาขาสยามสแควร์วัน บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดหนักจัดเต็ม!!!

[รีวิว] Kouen Sushi Bar สาขาสยามสแควร์วัน บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดหนักจัดเต็ม!!! Kouen Sushi Bar รีวิว – วันนี้ dayself เราพามากินกันอีกแล้วววววว ร้านที่ 3 นี้ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ชื่อร้านว่า Kouen Sushi ...
daytripsRestaurants & Bars

10 อาหารประจําชาติอาเซียน

10 อาหารประจําชาติอาเซียน 1. ต้มยำกุ้ง – ประเทศไทย ต้มยำกุ้ง (Tom Yam Goong)  แค่เอ่ยชื่อก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ต้มยำกุ้งเป็นอาหารคาวที่เหมาะสำหรับรับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ กลิ่นหอมของสมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบในต้มยำกุ้ง นอกจากจะทำให้รู้สึกสดชื่นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเจริญอาหารได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากต้มยำกุ้งเป็นอาหารที่มีรสเปรี้ยว และเผ็ดเป็นหลัก ทำให้รับประทานแล้วไม่เลี่ยน จึงทำให้ต้มยำกุ้งเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมในทั่วทุกภาคของประเทศไทย รวมถึงชาวต่างชาติเองก็ติดอกติดใจในความอร่อยของต้มยำกุ้งเช่นเดียวกัน ...
daytripsPeopleRestaurants & Bars

“บาร์ย่านเจริญกรุง” Tropic City

“บาร์ย่านเจริญกรุง” Tropic City ทรอปิคอลบาร์ ลายดอกฮาวายสไตล์ Mid-Century บ้านเดี่ยวสองชั้นในซอยเจริญกรุง 28 เริ่มต้นจาก Sebastian De La Cruz) และ Philip Stefanescu อยากที่จะมีค็อกเทลบาร์สไตล์เขตร้อน จึงเลือกใช้ชื่อ Tropic City ...
daytripsRestaurants & Bars

รีวิว BEESTON CAFÉ เอกมัยซอย2

รีวิว BEESTON CAFÉ เอกมัยซอย2 เอกมัยเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน มีทั้งชาวไทย และต่างชาติที่นิยมมา Hang Out หรือทำกิจกรรมอื่นๆในเวลาว่าง เป็นถนนอยู่ตรงกลางที่เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทกับถนนเพชรบุรี นอกจากนั้นเอกมัยยังสามารถเชื่อมต่อไปถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งจะตัดกับถนนพระราม9 พอได้ยินคำว่า เอกมัย จะทำให้คิดถึงถนนที่ไม่กว้างมากนัก เป็นถนนสี่เลน วิ่งได้ด้านละสอง ...
daytripsRestaurants & Bars

[รีวิว] ร้าน Ebisu Sushi เอกมัยซอย 10 ซูชิคำโตๆกับราคาสบายกระเป๋า by dayself [พร้อมแจกส่วนลดค่าอาหารสูงสุด ...

รีวิว ร้าน Ebisu Sushi เอกมัยซอย 10 ซูชิคำโตๆกับราคาสบายกระเป๋า by dayself [พร้อมแจกส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 15%] ร้าน Ebisu Sushi ตั้งอยู่ที่เอกมัยซอย 10 [BTS เอกมัย] บริเวณเวิ้งโบราณ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ ...
daytripsGetawayHotel&HostelRestaurants & Bars

Gallery เขาใหญ่ เที่ยวเขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน

Gallery เขาใหญ่ เที่ยวเขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน พูดถึง เขาใหญ่ หลายๆคนคงเคยไปมาแล้ว คราวนี้ dayself ก็ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ เขาใหญ่ (อีกแล้ว) ฮ่าๆ ที่ไปบ่อยๆไม่ใช่ไม่มีที่ไปนะ แต่มันรู้สึกอยากไปซ้ำแล้วซ้ำอีกจริงๆ ด้วยธรรมชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานดีๆ ที่แรกที่เราแวะคือวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม ...
daytripsRestaurants & Bars

8 ร้านคาเฟ่ น่านั่ง ย่านสำโรง ที่คุณไม่ควรพลาด

8 ร้านคาเฟ่ น่านั่ง ย่านสำโรง ที่คุณไม่ควรพลาด Magic Fern Cafe & ไก่ย่างคุณหมอ พิกัด 590 ม.10 ซ.แบริ่ง 32 ถ.สุขุมวิท 107 สำโรงเหนือ เมือง สมุทรปราการ ...