Neighbourhood

daynewsNeighbourhood

เปิดแล้ววันนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สมุย ฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาสโฉมใหม่

Related Posts: ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จัดแคมเปญ… ท็อปส์ – แฟมิลี่มาร์ท และมัทสึโมโตคิโยชิ ทั่วประเทศ… ท็อปส์ สนับสนุนให้คนไทยฉีควัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อชาติ
daynewsEventNeighbourhood

WeTV ชวนทำความรู้จัก “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชีย “CHUANG ...

Related Posts: ปังไม่ไหว! WeTV ปลุกกระแส C-POP พาส่อง 5… WeTV จัดโปรโมชัน 6.6… ไปเที่ยวญี่ปุ่นทิพย์ !! กับ “ซีรีส์ญี่ปุ่นยอดนิยม” บน WeTV
daynewsNeighbourhood

ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมกาแฟ ณ 6 ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ จาก อโกด้า

ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมกาแฟ ณ 6 ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ อโกด้า แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คอกาแฟไม่ควรพลาด   กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – เป็นที่ทราบกันดีว่า กาแฟคือหนึ่งในเครื่องดื่มยอดนิยมของโลก อโกด้า (https://www.agoda.com/?site_id=1811392) จึงขอเอาใจคอกาแฟที่ชอบท่องเที่ยว ด้วยการคัดสรร 6 ประเทศทั่วโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟรสชาติเข้มข้นและวัฒนธรรมการดื่มกาแฟอันมีเอกเอกลักษณ์ มาเป็นไอเดียให้คนรักกาแฟได้ไปเติมคาเฟอีน เพิ่มพลังกันให้เต็มที่ระหว่างเที่ยว อิตาลี ...
daytripsNeighbourhood

ระยอง

ถ้าให้พูดถึงจังหวัดสำคัญๆ น่าสนใจและมีบทบาทกับประเทศ ทางภาคตะวันออกของไทย คงจะเป็นโซนชลบุรี – ระยอง เพราะโซนในแถบนี้ได้ชื่อว่าอยู่ใน EEC Zone หรือ  Eastern Economic Corridor เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ที่มุ่งเน้นพัฒนาในพื้นที่ 3 จังหวัดที่เชื่อมต่อมาจากกรุงเทพฯตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ...
daytripsNeighbourhood

สุขุมวิท 107 แบริ่ง

บทบาทความสำคัญของ “แบริ่ง” พระเอกของกรุงเทพฯตะวันออก มาถึงบทความนี้ก็ยังอยู่ในโซนบางนา – แบริ่ง ทำเลยอดฮิตและเป็นที่ต้องการของคนกรุงเทพฯ ที่มี Lifestyle คนเมืองรักความสะดวกสบาย ดังนั้นมาทำความรู้จักกับพระเอกของทางกรุงเทพฯตะวันออก สุขุมวิท107 หรือเรียกอีกอย่างว่า “แบริ่ง” กันแบบละเอียดเจาะลึกกันครับ แบริ่ง (สุขุมวิท107) จะเป็นถนนที่เชื่อมถนนหลักสำคัญระหว่างถนนสุขุมวิท กับ ถนนศรีนครินทร์ ...
daytripsNeighbourhood

สุขุมวิท 105

กรุงเทพโซนตะวันออก ณ เวลาคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากรุงเทพโซนตะวันออกกำลังเป็นทำเลยอดฮิตในการเลือกที่อยู่อาศัยเลยทีเดียว เพราะปัจจุบันการขยายตัวของเมืองและความเจริญส่งผลให้การขยายเมืองกำลังพุ่งไปสู่ทำเลย่านนี้มากขึ้น เนื่องจากกรุงเทพโซนตะวันออกเป็นรอยต่อของเส้นทางเศรษฐกิจสำคัญ ๆ ที่มีความเจริญ เชื่อมต่อมาจากถนนสุขุมวิท ซึ่งลาซาลก็จัดอยู่ในโซนของกรุเทพตะวันออก ความสำคัญของถนนสุขุมวิท ถนนสุขุมวิทมีระยะทางส่วนใหญ่เป็นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 สายบางนา–หาดเล็ก  มีระยะทางทั้งหมดประมาณ 488 กิโลเมตร และด้วยเหตุผลต่าง ๆ ทำให้ถนนสายสุขุมวิทเป็นถนนที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย โดยถนนสุขุมวิทแบ่งเป็น ...
daytripsHotel&HostelNeighbourhood

รีวิวทริปเที่ยวฮ่องกง ฉบับมือใหม่ ใครๆ ตามไปเที่ยวได้ไม่ยาก

Related Posts: 5 ข้อง่ายๆ “แยกขยะก่อนทิ้ง” Save เรา Save โลก… เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก “อร่อยดี” มี เมนูไก่โห่… Netflix พาส่องผู้ชายในซีรี่ย์ ถึงร้ายก็รัก! 6 ...