Neighbourhood

daynewsEventNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

อโกด้าแนะนำ 11 ที่พักสวยทั่วเอเชียราคาคุ้มค่า

อโกด้าแนะนำ 11 ที่พักสวยทั่วเอเชียราคาคุ้มค่า กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 – คุณกำลังวางแผนเที่ยวสุดปังและคุ้มราคาสำหรับทริปหน้าอยู่หรือเปล่า? แพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง อโกด้า ได้คัดสรร 11 ที่พักมาให้ ซึ่งแต่ละแห่งมีความสวยงามโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ และยังได้รับคะแนนโหวต 9+ ...
daynewsEventHotel&HostelHotel&HostelHotel&HostelNeighbourhoodProducts

อโกด้า เผยขอนแก่นเป็นจุดหมายปลายทางราคาย่อมเยาที่สุด ในเดือนเมษา’66

อโกด้า เผยขอนแก่นเป็นจุดหมายปลายทางราคาย่อมเยาที่สุด ในเดือนเมษา’66 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 เมษายน พ.ศ. 2566 – สำหรับวันหยุดยาวเดือนเมษาที่เหล่านักท่องเที่ยวทั่วเอเชียและออสเตรเลียตั้งตารอกำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวระดับโลก เอาใจนักท่องเที่ยวสายประหยัดโดยได้คำนวณตัวเลขพร้อมเปิดสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกที่สุดในประเทศไทย และเป็นจังหวัดขอนแก่นที่คว้าอันดับ 1 ไป เพื่อให้นักเดินทางเพลิดเพลินไปกับห้องพักราคาย่อมเยาในช่วงวันหยุดยาวที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในเดือนนี้ จุดหมายสูงสุดของอโกด้า คือการทำให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อเสนอที่ดีและคุ้มค่าที่สุดท่ามกลางช่วงเวลาที่เรทราคามีการแข่งขันสูง ...
daynewsEventHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

รวมพื้นที่จัดงานสุดคูล ที่ “บลูทรี ภูเก็ต” เปิดรับการกลับมาของธุรกิจอีเว้นท์เต็มรูปแบบ

รวมพื้นที่จัดงานสุดคูล ที่ “บลูทรี ภูเก็ต” เปิดรับการกลับมาของธุรกิจอีเว้นท์เต็มรูปแบบ หลังจากประเทศต่างๆ เริ่มเปิด และสถานการณ์เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ คาดการณ์ด้านธุรกิจอีเวนท์มีแนวโน้มที่จะกลับมาฟื้นตัวเต็มที่อีกครั้ง เทียบเท่ามูลค่าอีเว้นท์ก่อนเกิดโควิด-19 ซึ่งมีมูลค่าที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท* โดยเทรนด์อีเวนท์ในปี 2566 นี้ จะมาในรูปแบบของการมอบประสบการณ์ใหม่ๆ หรือมีกิจกรรมหลากหลายจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้มากกว่า “บลูทรี ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตา ...
daynewsEventHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

บลูทรี ภูเก็ต” ก้าวสู่การเป็น Entertainment Hub แห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างเต็มรูปแบบ

“บลูทรี ภูเก็ต” ก้าวสู่การเป็น Entertainment Hub แห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเนรมิต พื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม. เพื่อรองรับการจัด Big Event ระดับโลก   บลูทรี ภูเก็ต  ศูนย์รวมความบันเทิงครบทุกรูปแบบ แห่งเมืองภูเก็ต ซึ่งมาพร้อมศักยภาพของทำเลที่สามารถรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ ประเดิมเปิดต้นปีด้วยศิลปินแร๊ปเปอร์เบอร์ ...
daynewsGetawayHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป!

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป! แม้จะเงียบไปบ้างในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ ‘ฮ่องกง’ ยังคงโลดแล่นและเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่มีชีวิตชีวา พร้อมการันตีนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์แบบจัดเต็มกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะสำหรับสายกินและช็อป เมืองที่สว่างไสวและพลุกพล่านอย่างฮ่องกงนี้ขึ้นชื่อมาอย่างยาวนานว่าเป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลายเชื้อชาติขนาดใหญ่ และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฮ่องกงมีตัวเลือกให้ช็อปและชิมที่หลากหลาย ร้านอาหารในฮ่องกงมีให้เลือกทั้งร้านระดับมิชลินสตาร์ ไปจนถึงร้านริมทางขึ้นชื่อ และชา ชัง ...
daytalksdaytripsGetawayNeighbourhood

ONE DAY TRIP AT HUA HIN ช้อป ชิม ชม ใน ...

Related Posts: ‘ซี แซนด์ ซัน หัวหิน รีสอร์ท’… โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ร่วมเฉลิมฉลองวันสุขภาวะดีโลก บอกทริค ช้อป HUAWEI MatePad 11 2023 ยังไงให้คุ้มที่…
daynewsdaytalksdaytripsNeighbourhoodPhotographyTravel

วงเวียนใหญ่ ย่านมรดกวัฒนธรรมหลากหลาย ก้าวสู่ทำเลแห่งอนาคต

วงเวียนใหญ่ ย่านมรดกวัฒนธรรมหลากหลาย ก้าวสู่ทำเลแห่งอนาคต วงเวียนใหญ่ ย่านมรดกวัฒนธรรมหลากหลาย ก้าวสู่ทำเลแห่งอนาคต วงเวียนใหญ่ ถือเป็นทำเลที่มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางมาก ๆ เพราะมีรูปแบบการเดินทางที่สะดวก หลากหลาย และมีปริมาณคอยให้บริการมากเพียงพอ เป็นทำเลที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานครได้อย่างสบาย ๆ โดยวงเวียนใหญ่จะเป็นวงเวียนที่เชื่อมกับถนน 4 สาย ได้แก่ ถนนประชาธิปก มุ่งหน้าไปทางฝั่งพระนคร ...
daynewsdaytalksdaytripsNeighbourhoodTravel

ภาษีเจริญ ย่านที่อยู่อาศัยฝั่งธนบุรี ติด MRT สายสีน้ำเงิน

ภาษีเจริญ ย่านที่อยู่อาศัยฝั่งธนบุรี ติด MRT สายสีน้ำเงิน ภาษีเจริญถูกตั้งชื่อตามคลองภาษีเจริญ ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางหลักในการสัญจรทางน้ำและแหล่งค้าขายเชิงพาณิชย์สำคัญในอดีต การเป็นแหล่งการค้าเชิงพาณิชย์มาตั้งแต่สมัยก่อนซึ่งมีคลองภาษีเจริญเป็นสื่อกลางในการค้าขายทำให้ในเวลาต่อมาเขตภาษีเจริญกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย มีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในทำเลแห่งนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ มีตลาด มีศูนย์การค้า มีสถานศึกษา และมีโรงพยาบาล และด้วยความที่มีถนนเพชรเกษมซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสายและเป็นถนนของแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT) ในปัจจุบันยิ่งทำให้โซนภาษีเจริญกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เขตภาษีเจริญมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินถึง 4 ...
dayhitsNeighbourhoodProducts

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโดที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสัตว์

“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโดที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสัตว์ เปิดจองห้องสวย วิวดีก่อนใคร ในรอบพรีเซล 5-6 มี.ค.นี้ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันครบครันเพื่อการใช้ชีวิตแบบ Next Normal เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำ Pet-Friendly Residences เปิดรอบพรีเซลจองโครงการ “เมทริส ดิสทริค ...