Hotel&Hostel

daynewsEventHotel&HostelProducts

Booking.com เผย ‘พังงา’ ขึ้นแท่นสุดยอดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวดีที่สุดในไทย

Booking.com เผย ‘พังงา’ ขึ้นแท่นสุดยอดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวดีที่สุดในไทย การันตีด้วยคะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักทั่วโลก ผลรางวัล com Traveller Review Awards 2023 โดย Booking.com รวบรวมข้อมูลกว่า 240 ล้านรีวิวจากผู้เดินทางทั่วโลก เพื่อยกย่องผู้ให้บริการด้านการเดินทางกว่า 1.36 ล้านรายทั่วโลก ที่ให้บริการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตร ...
daytripsHotel&HostelHotel&Hostel

เปิดตัวไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ที่พักระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

เปิดตัว ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ที่พักระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ สุดยอดโลเคชั่นบนหาดซันไรซ์ กับความงดงามของทะเลที่สวยงามระดับโลก เปิดตัว ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท (Irene Pool Villa Resort) ที่พักระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ...
daynewsEventHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

บลูทรี ภูเก็ต” ก้าวสู่การเป็น Entertainment Hub แห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างเต็มรูปแบบ

“บลูทรี ภูเก็ต” ก้าวสู่การเป็น Entertainment Hub แห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเนรมิต พื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม. เพื่อรองรับการจัด Big Event ระดับโลก   บลูทรี ภูเก็ต  ศูนย์รวมความบันเทิงครบทุกรูปแบบ แห่งเมืองภูเก็ต ซึ่งมาพร้อมศักยภาพของทำเลที่สามารถรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ ประเดิมเปิดต้นปีด้วยศิลปินแร๊ปเปอร์เบอร์ ...
daytripsHotel&HostelTravel

5 โรงแรมในหัวหินที่เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว

5 โรงแรมในหัวหินที่เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว เทศกาลท่องเที่ยวแบบนี้หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาครอบครัวไปพักผ่อนด้วยกันอยู่ใช่ไหมคะ อำเภอหัวหินเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งได้รับความนิยมในการไปท่องเที่ยวพักผ่อน เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ บรรยากาศดี มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมเยอะแยะมากมาย แต่นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วที่พักเองก็สำคัญเช่นกัน เพราะถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดความประทับใจในทริปนั้น ๆ ด้วย วันนี้ Dayself ขอแนะนำ 5 โรงแรมในหัวหินที่เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย 1.The Standard Hua ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

ฉลองปีกระต่ายสุดชิคริมชายหาดที่ The Standard, Hua Hin

ฉลองปีกระต่ายสุดชิคริมชายหาดที่ The Standard, Hua Hin หัวหิน, ประเทศไทย 4 มกราคม 2566: The Standard, Hua Hin รีสอร์ทสุดชิคสไตล์ mid-century ริมชายหาดหัวหิน ชวนทุกคนกระโดดเข้าปีกระต่ายแบบมีสไตล์กับเทศกาลตรุษจีน ด้วยดินเนอร์อาหารไทย-จีนห้าคอร์สเลิศรส ที่รังสรรค์จากฝีมือของสองเชฟผู้เชี่ยวชาญ ...
daynewsEventHotel&Hostel

“คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” เสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ เปิดให้บริการส่วนโรงแรม

“คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า” เสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ เปิดให้บริการส่วนโรงแรม   ล่าสุดจ่ายผลตอบแทนการันตี 5% 5 ปี ไตรมาสแรกแล้ว จองด่วนวันนี้ได้เป็นเจ้าของโรงแรม 4+ดาว จัดโปรฯ ทุกห้อง ทุกชั้น ราคาเดียว 3.5 ล้านบาท* ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Booking.com ร่วมกับ ‘มารายห์ แครี’ ไอคอนแห่งวงการเพลงคริสต์มาส

Booking.com ร่วมกับ ‘มารายห์ แครี’ ไอคอนแห่งวงการเพลงคริสต์มาส เปิดประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษ ให้ผู้โชคดีได้เยือนเพนท์เฮาส์ส่วนตัว ณ นครนิวยอร์ก Booking.com ร่วมกับ ‘มารายห์ แครี’ ศิลปินหญิงเสียงทรงพลัง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และไอคอนแห่งวงการเพลงคริสต์มาส เชิญชวนผู้เดินทางเปิดประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษไปกับ Mariah’s Ultimate Holiday ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

คิดถึงอากาศหนาว ต้องนึกถึงเมืองเหนือ!! บางกอกแอร์เวย์ส แชร์ 6 พิกัดที่เที่ยว

คิดถึงอากาศหนาว ต้องนึกถึงเมืองเหนือ!! บางกอกแอร์เวย์ส แชร์ 6 พิกัดที่เที่ยว  หน้าหนาวสุดฟิน กับประสบการณ์บินสุดคุ้มค่า สัมผัสลมเย็นรับปีใหม่ให้ใจฟู ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยมาแล้ว! บางกอกแอร์เวย์ส ชวนสายเที่ยวแพ็คกระเป๋าเปิดประสบการณ์บินลัดฟ้าไปสัมผัสลมหนาวกันที่เมืองเหนือของประเทศไทย ด้วย 6 พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฟิน ณ ดินแดน “สุโขทัย-เชียงใหม่-ลำปาง” รับช่วงวันหยุดยาวต้อนรับปีใหม่ให้ใจฟู ที่จะพาทุกคนได้ออกไปท่องเที่ยวเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ รังสรรค์เครื่องดื่มจากพืช และผักสด

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ รังสรรค์เครื่องดื่มจากพืช และผักสด เชียงใหม่ ประเทศไทย (26 ธันวาคม 2565)  – โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่ใช้พืชและผักสด (Plant to ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

ออกผจญภัยเหนือจินตนาการไปยังดวงจันทร์สีฟ้าแห่งระบบดาวอันไกลโพ้น

ออกผจญภัยเหนือจินตนาการไปยังดวงจันทร์สีฟ้าแห่งระบบดาวอันไกลโพ้น จุดเริ่มต้น เรื่องราวของภาพยนตร์ไซไฟที่ทุกคนรอคอย กับ 5 ที่พักแนะนำโดย Booking.com ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยกว่าสิบปีสำหรับภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่ติดท็อปภาพยนตร์อันดับหนึ่งในใจตลอดกาลของหลายๆ คนตั้งแต่ผู้ชมไปจนถึงเหล่านักวิจารณ์ ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผู้ชมจะได้สัมผัสความอลังการของธรรมชาติ ณ ดวงจันทร์สีฟ้าในอีกจักรวาลอันไกลโพ้น ที่สิ่งมีชีวิตสามารถอยู่อาศัยได้ ประกอบไปด้วยมหาสมุทรแห่งชีวิต และภูมิประเทศแถบป่าฝนอันอุดมสมบรูณ์ ...