Hotel&Hostel

daynewsEventHotel&HostelProducts

หนีร้อนไปกับ Booking.com ผ่าน 4 กิจกรรมเติมความสดชื่นให้โลก ช่วงซัมเมอร์นี้

หนีร้อนไปกับ Booking.com ผ่าน 4 กิจกรรมเติมความสดชื่นให้โลก ช่วงซัมเมอร์นี้ ฤดูร้อนปีนี้มีแพลนไปไหนแล้วหรือยัง? อาจจะเป็นการวางแผนไปร่วมสนุกในงานอีเวนต์ต่าง ๆ หรืออยากวางมือจากกิจวัตรประจำวันอันแสนเหนื่อยล้าแล้วไปหาที่พักผ่อนใกล้บ้าน แต่หากยังไม่มีตัวเลือกที่น่าสนใจล่ะก็ Booking.com ขอนำเสนอไอเดียกิจกรรมคลายร้อนพร้อมตัวเลือก ‘ที่พักรักษ์โลก’ ในประเทศไทย ที่ได้รับป้ายสัญลักษณ์ “ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน” สำหรับทุกคนที่อยากเพลิดเพลินและคลายร้อนระหว่างช่วงซัมเมอร์ในสถานที่ ที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะนักท่องเที่ยวล้นเมือง และยังช่วยสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนท้องถิ่น ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

The Standard, Hua Hin จัดงาน Standard Sounds  เคล้าเสียงเพลงเรกเก้จาก Roots Tone

The Standard, Hua Hin จัดงาน Standard Sounds  เคล้าเสียงเพลงเรกเก้จาก Roots Tone บนชายหาดหัวหิน หัวหิน ประเทศไทย, 27 เมษายน 2566 – กลับมาอีกครั้งกับงานดนตรี Standard Sounds ที่ ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

ห้องอาหาร Guilty Bangkok  ครีเอทเมนูพิเศษ ฉลองเทศกาล “CINCO DE MAYO”

ห้องอาหาร Guilty Bangkok  ครีเอทเมนูพิเศษ ฉลองเทศกาล “CINCO DE MAYO”  วันที่ 5 เดือน 5 ชวนสัมผัสความอร่อยกับเมนูพิเศษรสจัดจ้านสไตล์ลาตินอเมริกัน Guilty Bangkok (กิลตี้ แบงค็อก) ห้องอาหารสไตล์ลาตินอเมริกัน ครีเอทเมนูพิเศษ เพื่อฉลองเทศกาล ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

ร้าน Spice & Barley ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน เตรียมจัดแคมเปญ “The Great Mud Crab ...

ร้าน Spice & Barley ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน เตรียมจัดแคมเปญ “The Great Mud Crab Fest” เอาใจคนรักปู พร้อมเสิร์ฟ 8 เมนูสุดพิเศษตลอดเดือนเมษายนนี้ ร้าน Spice & Barley (สไปซ์ ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

“ร่วมผจญภัยไปกับ White Lotus และโรงแรมรีสอร์ตยอดนิยมในเครือ IHG ประเทศไทย”

“ร่วมผจญภัยไปกับ White Lotus และโรงแรมรีสอร์ตยอดนิยมในเครือ IHG ประเทศไทย” ข่าวดีจาก HBO!! ซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง ‘The White Lotus’ ซีซีน 3 มีแผนเตรียมถ่ายทำที่ประเทศไทย หลังปิดฉากซีซันแรกในฮาวาย และซีซันสองในซิซิลี ประเทศอิตาลี วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีส์ White ...
daynewsEventHotel&HostelProducts

คู่มือเตรียมความพร้อมช่วงสงกรานต์ สำหรับผู้ให้บริการที่พักขนาดเล็กในประเทศไทย

คู่มือเตรียมความพร้อมช่วงสงกรานต์ สำหรับผู้ให้บริการที่พักขนาดเล็กในประเทศไทย กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 7 เมษายน 2566 – สงกรานต์ปีนี้ คาดว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ธุรกิจที่พักกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะผู้ให้บริการที่พักในประเทศไทย เนื่องจากเป็นปีแรกที่เทศกาลเล่นน้ำสงกรานต์ได้กลับมาอย่างเต็มรูปแบบนับตั้งแต่ปี 2562 โดยมีข้อมูลล่าสุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการจองที่พักในประเทศไทย ดังต่อไปนี้: ที่พักได้รับการจองเป็นจำนวนมาก — ซึ่งปัจจุบัน มียอดจองมากกว่าในปี 2562แล้วถึง ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Great Harbour ชวนคุณมาดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำ กับโปรโมชั่นสุดโดนใจในเดือนเมษายน 

Great Harbour ชวนคุณมาดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำ กับโปรโมชั่นสุดโดนใจในเดือนเมษายน  จัดโปรสุดคุ้มเพียง 1,035 net เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไปโดยจองผ่าน Hungry Hub เมษายนนี้ Great Harbour ขอเชิญทุกท่านมาดับร้อนกับบุฟเฟต์นานาชาติสุดพรีเมี่ยม ด้วยคาราวานเมนูสุด พรีเมี่ยมมาเสิร์ฟให้กับคนรักบุฟเฟต์ โดยขอเริ่มต้นที่เมนูแรกเอาใจคนรักเนื้อกันแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซูชิเนื้อวากิว ชิ้นใหญ่เบิร์นไฟหอมกรุ่น ...
daynewsEventHotel&HostelHotel&HostelHotel&HostelNeighbourhoodProducts

อโกด้า เผยขอนแก่นเป็นจุดหมายปลายทางราคาย่อมเยาที่สุด ในเดือนเมษา’66

อโกด้า เผยขอนแก่นเป็นจุดหมายปลายทางราคาย่อมเยาที่สุด ในเดือนเมษา’66 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 เมษายน พ.ศ. 2566 – สำหรับวันหยุดยาวเดือนเมษาที่เหล่านักท่องเที่ยวทั่วเอเชียและออสเตรเลียตั้งตารอกำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวระดับโลก เอาใจนักท่องเที่ยวสายประหยัดโดยได้คำนวณตัวเลขพร้อมเปิดสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกที่สุดในประเทศไทย และเป็นจังหวัดขอนแก่นที่คว้าอันดับ 1 ไป เพื่อให้นักเดินทางเพลิดเพลินไปกับห้องพักราคาย่อมเยาในช่วงวันหยุดยาวที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในเดือนนี้ จุดหมายสูงสุดของอโกด้า คือการทำให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อเสนอที่ดีและคุ้มค่าที่สุดท่ามกลางช่วงเวลาที่เรทราคามีการแข่งขันสูง ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ฉลองโรงแรมที่ 1,000 ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ฉลองโรงแรมที่ 1,000 ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในปี 2566 บริษัทฯ ตั้งเป้าเปิดโรงแรมใหม่อย่างน้อย 1 แห่งต่อสัปดาห์ในภูมิภาคนี้ กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 3 เมษายน 2566 – แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ...
daynewsEventHotel&HostelProducts

ต้อนรับคิมหันตฤดูด้วย “ข้าวแช่” ตำรับไทยโบราณณ ห้องอาหารไทยสไปซ์

ต้อนรับคิมหันตฤดูด้วย “ข้าวแช่” ตำรับไทยโบราณณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันที่ 1 – 30 เมษายน 2566 ต้อนรับคิมหันตฤดู และเทศกาลสงกรานต์ ที่จะมาถึงนี้  โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่าน   ...