Hotel&Hostel

daynewsHotel&Hostel

ค้นหาที่พักสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง….Hotels.comTM พาคุณตามรอยภาพยนตร์สุดฮิต Crazy Rich Asians สัมผัสสิงคโปร์ในรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากเดิม

ค้นหาที่พักสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง…. Hotels.com TM พาคุณตามรอยภาพยนตร์สุดฮิต Crazy Rich Asians สัมผัสสิงคโปร์ในรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากเดิม กรุงเทพมหานคร –  11 กันยายน 2561 – เชื่อว่าหลายคนคงประทับใจกับภาพยนตร์รักโรแมนติกโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Crazy Rich Asians” หรือในชื่อไทยว่า “เหลี่ยมโบตั๋น” ที่เพิ่งเปิดรอบฉายในไทยไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีของ ...
daytripsHotel&Hostel

8 ที่พักสุดไฮเทค จากทั่วโลก

8 ที่พักสุดไฮเทค จากทั่วโลก 1. citizenM Amsterdam ประเทศเนเธอร์แลนด์ เครือโรงแรมบูติกที่ราคาน่าคบ อีกทั้งยังมีสาขาอยู่ในนิวยอร์ก ลอนดอน กลาสโกว์ อัมสเตอร์ดัม ปารีส และไทเป โดยได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในทุกขั้นตอน เมื่อเดินทางถึงที่พัก คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยคอมพิวเตอร์ สำหรับเช็คอินด้วยตนเอง นอกจากนี้ห้องพักแต่ละห้องยังมาพร้อมกับ MoonPad แท็บเล็ต ...
daytripsHotel&Hostel

7 ที่พักหน้าฝน ของคนรักธรรมชาติ

7 ที่พักหน้าฝน ของคนรักธรรมชาติ 1. ภูใจใส เม้าท์เท่น รีสอร์ท เชียงราย พักผ่อนแบบเรียบง่าย สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ ภูใจใส เม้าท์เท่น รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทสไตล์บูติกแห่งแรกของประเทศไทย ที่เรียกได้ว่าเป็น โอเอซิสแห่งความสงบ ที่นี่ออกแบบมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม เหมาะกับการมาสูดอากาศสดชื่น ...
daytripsHotel&HostelRestaurants & BarsTravel

บ้านอู่ทอง ร้านอาหารไทยบรรยากาศอบอุ่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านอาหารบ้านอู่ทอง บ้านอู่ทอง ร้านอาหารไทยบรรยากาศอบอุ่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา “บ้านอู่ทอง ร้านอาหารไทยบรรยากาศอบอุ่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา” วันนี้เราจะพามาเปลี่ยนบรรยากาศการทานอาหารกันที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฟังแล้วคงเป็นจังหวัดที่คุ้นเคยของคนไทย แถมยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติในหลายประเทศ ซึ่งการเดินทางจากกรุงเทพฯ เข้าสู่ตัวเมืองอยุธยาก็สะดวกสบายใช้เวลาไม่นาน เราเลยไม่แปลกใจว่า ทำไมในทุกเทศกาลหรือช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อยุธยาจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแรกๆ ที่หลายคนอยากแวะเวียนกันเข้ามาไหว้พระทำบุญเพื่อความเป็นสุขร่มเย็น แถมมาเปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยากันทั้งครอบครัวด้วย เมื่อมาถึงอยุธยา ...
daynewsHotel&Hostel

รัสเซีย น่าเที่ยวแค่ไหน Hotels.com ชี้เป้าสถานที่เด็ดในรัสเซีย เอาใจคอลูกหนังและนักท่องเที่ยวทั่วโลก

Related Posts: Hotels.com มอบลดพิเศษ ชวน Check in อินเจแปนฤดูใบไม้ร่วง ตระเวนชิมลิ้มลองอาหารท้องถิ่นไปทั่วโลก Hotels.com Hotels.com สานฝันคุณให้เป็นจริง…
daytripsHotel&Hostel

IR-ON Hotel โรงแรมเล็กๆ กับมนต์เสน่ห์ของเหล็กสีดำ ที่ซอยสุขุมวิท 36

Related Posts: Hotels.com มอบลดพิเศษ ชวน Check in อินเจแปนฤดูใบไม้ร่วง 8 ที่พักสุดไฮเทค จากทั่วโลก Hotels.com สานฝันคุณให้เป็นจริง…