Getaway

daytripsGetawayTravel

แจกแพลนเที่ยวโตเกียวและเมืองรอบ ๆ 5 วัน 4 คืน ใครชอบที่ไหนจิ้มเลย

แจกแพลนเที่ยวโตเกียวและเมืองรอบ ๆ 5 วัน 4 คืน ใครชอบที่ไหนจิ้มเลย ในช่วงนี้หลายคนคงกำลังเตรียมตัวจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอยู่ในไหมคะ วันนี้ Dayself จะมาแจกแพลนเที่ยว 5 วัน 4 คืน ที่ไปแล้วรับรองว่าจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยค่ะ เราเริ่มกันที่เมืองหลวงอย่างโตเกียวและเมืองรอบ ๆ ที่ใกล้กันอีกเช่นเคย แม้ว่าจะดูวุ่นวายสักหน่อยแต่สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นครบครัน ...
daytripsGetawayTravel

ปีใหม่นี้เที่ยวไหนดี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ

ปีใหม่นี้เที่ยวไหนดี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ สำหรับคนที่ไม่มีแพลนและไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีในช่วงวันหยุดสิ้นปีแบบนี้ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพที่สามารถไปเช้า-เย็นกลับได้และไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย 1.บางกระเจ้า, สุมทรปราการ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุง เพียงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาก็จะพบกับแหล่งท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสธรรมชาติรอบตัวอย่างเต็มเปี่ยม ไฮไลท์ของที่นี่คือการปั่นจักรยานชมธรรมชาติและเรียนรู้วัฒนธรรมชุมชนชาวบ้านพื้นถิ่น หรือจะแวะถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ และช้อปปิ้งที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งก็ย่อมได้ ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : บางกะเจ้า Bangkachao พิกัด https://goo.gl/maps/aRWhkQ5JdTZBgyWt5 2.จุดชมวิวบางขุนเทียน, กรุงเทพฯ ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติที่จุดชมวิวบางขุนเทียนชายทะเลกรุงเทพ ...
daynewsGetawayHotel&HostelNeighbourhoodProductsRestaurants & Bars

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป!

ช็อปของดี ชิมของเด็ดทั่ว ‘ฮ่องกง’: 8 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริปต่อไป! แม้จะเงียบไปบ้างในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ ‘ฮ่องกง’ ยังคงโลดแล่นและเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่มีชีวิตชีวา พร้อมการันตีนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์แบบจัดเต็มกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะสำหรับสายกินและช็อป เมืองที่สว่างไสวและพลุกพล่านอย่างฮ่องกงนี้ขึ้นชื่อมาอย่างยาวนานว่าเป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลายเชื้อชาติขนาดใหญ่ และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฮ่องกงมีตัวเลือกให้ช็อปและชิมที่หลากหลาย ร้านอาหารในฮ่องกงมีให้เลือกทั้งร้านระดับมิชลินสตาร์ ไปจนถึงร้านริมทางขึ้นชื่อ และชา ชัง ...
daytalksdaytripsGetawayNeighbourhood

ONE DAY TRIP AT HUA HIN ช้อป ชิม ชม ใน ...

Related Posts: “คาราเพซ หัวหิน – เขาเต่า”… อัลไลแอนซ์ ลอนดรี้ เผยปี’ 66… ‘ดุสิตธานี’ ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง…
daynewsdaytripsGetaway

เปิดตัว “noble PLAY” สเปซสุดสร้างสรรค์

เปิดตัว “noble PLAY” สเปซสุดสร้างสรรค์ Inspiration Playground แห่งใหม่ ใจกลางเพลินจิต โนเบิลฯ เปิดตัว “noble PLAY” พื้นที่จุดเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์แห่งใหม่ ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต ให้ทุกคนมาร่วมค้นหาแรงบันดาลใจได้ทุกวัน ภายใต้คอนเซปต์ Inspiration Playground เชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ ...
dayhitsdaytripsGetaway

6 เกาะต้องห้าม (พลาด) สำหรับวันพักผ่อน

6 เกาะต้องห้าม (พลาด) สำหรับวันพักผ่อน จะออกนอกบ้านไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องคอยระแวดระวังเรื่องโรคระบาดเพิ่มอีก แต่ถึงกระนั้นก็อดไม่ได้ที่จะต้องเที่ยว ถึงแม้ว่าต้องตรวจ ATK ก่อนไป เพื่อความปลอดภัยก็ตาม วันนี้เลยมาแนะนำ 6 เกาะที่ต้องไปให้ได้ในวันพักผ่อนที่จะถึงนี้นั่นเอง จะมีเกาะไหนบ้าง ไปดูกันเลย เกาะล้าน | ชลบุรี เกาะยอดนิยมอยู่ใกล้พัทยา ...
daytripsGetaway

สัมผัสความคลาสสิคของย่าน “รัชดาฯ-วงศ์สว่าง” ผ่านการเดินทางแบบ ONE DAY TRIP

Related Posts: Trip 3 day 2 Night @แม่ฮ่องสอน: Dayself X Booking ปีใหม่นี้เที่ยวไหนดี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ Booking.com…
daytripsGetaway

สัมผัสความคลาสสิคของย่าน “รัชดาฯ-วงศ์สว่าง” ผ่านการเดินทางแบบ ONE DAY TRIP

Related Posts: Trip 3 day 2 Night @แม่ฮ่องสอน: Dayself X Booking ปีใหม่นี้เที่ยวไหนดี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ Booking.com…