daytrips

daytripsRestaurants & Bars

เลือกน้ำมันมะกอกอย่างไร ให้ถูกใจคออาหารไทยแบบเชฟมือโปร

เลือกน้ำมันมะกอกอย่างไร ให้ถูกใจคออาหารไทยแบบเชฟมือโปร กรุงเทพฯ, 3 ธันวาคม 2561 – ทุกคนคงทราบถึงสารพัดคุณประโยชน์ของน้ำมันมะกอกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอล หรือการลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคเบาหวาน แต่น้ำมันมะกอกที่วางขายในท้องตลาดมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ ตั้งแต่เวอร์จิ้น เอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น ไลท์ เอ็กซ์ตร้า ไลท์ หรือระบุแค่เป็น “น้ำมันมะกอก” ทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าควรเลือกใช้สูตรใดในการปรุงเมนูโปรด ในปัจจุบัน ...
daytripsNeighbourhoodRestaurants & Bars

แวะผ่อนคลายสักนิด ชิลชิคที่ Porto Bello

แวะผ่อนคลายสักนิด ชิลชิคที่ Porto Bello หากต้องการสถานที่ในการพักผ่อนหรือแฮ้งค์เอ้าแล้ว หลายคนคงอยากได้ร้านนั่งชิลผ่อนคลายสบายอารมณ์ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านของตน และจะดีไม่น้อยหากแฝงไปด้วยกลิ่นอายสุดคลาสสิค จิบไวน์คุณภาพ ฟังดนตรีสดบรรเลงคลอเบา ๆ พร้อมเมนูอาหารฟิวชั่นทานง่ายถูกปากแล้วหล่ะก็ Porto Bello พัฒนาการ 30 อาจจะเป็นแหล่งพักผ่อนตอบโจทย์คุณอยู่ก็เป็นได้ Porto Bello พัฒนาการ 30 ...
daytripsNeighbourhoodRestaurants & Bars

แนะนำคาเฟ่น่านั่งขวัญใจเด็กมอเกษตรฯ

แนะนำคาเฟ่น่านั่งขวัญใจเด็กมอเกษตรฯ เหนื่อยนักก็พักก่อน…หากคุณรู้สึกอึดอัดจากความเครียดสะสม กับการอยู่ในบรรยากาศเดิม ๆ จนทำให้ไอเดียไม่บันเจิดแล้วหล่ะก็ การได้ออกไปนั่งผ่อนคลายในที่ใหม่ ๆ ถ่ายรูปที่สวย ๆ หรือแม้แต่จะหามุมอ่านหนังสือเงียบ ๆ การนั่งในคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ อาจจะเป็นคำตอบที่อยู่ในใจใครต่อใครหลายคน และยิ่งเป็นคาเฟ่แบบครบวงจร สามารถนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่มิตติ้งเล็ก ๆ กับผองเพื่อนได้ ...
daynewsHotel&Hostel

แฟนโปเกมอนเตรียมตัวให้พร้อม Hotels.com แนะ 5 ที่พักเด่น

แฟนโปเกมอนเตรียมตัวให้พร้อม Hotels.com แนะ 5 ที่พักเด่น สำหรับเข้าร่วมงานโปเกมอน โก ในเมืองไถหนาน ไต้หวัน กรุงเทพมหานคร – 29 ตุลาคม 2561 – นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 โปเกมอน โก (Pokémon Go) ...
daynewsHotel&Hostel

9 แหล่งผลิตไวน์ชั้นเยี่ยม ที่คนรักไวน์ต้องไปเยือน

9 แหล่งผลิตไวน์ชั้นเยี่ยม ที่คนรักไวน์ต้องไปเยือน อโกด้าจัดลิสต์เมืองทั่วโลกที่ควรค่าแก่การไปชิมไวน์ ประเทศไทย, 17 ตุลาคม 2018 – การลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มของแต่ละท้องถิ่น นับเป็นหนึ่งในวิธีการเรียนรู้และสัมผัสวัฒนธรรมของท้องถิ่นนั้นๆ ที่ดีที่สุด ซึ่งการดื่มไวน์ในไร่ที่เต็มไปด้วยเถาองุ่น ก็เปรียบเสมือนการได้ลิ้มรสวัฒนธรรมนั้นที่ต้นตออย่างแท้จริง ในสมัยก่อนการทัวร์ชิมไวน์ถือเป็นกิจกรรมเพื่อคนเฉพาะกลุ่ม เช่นคนร่ำรวย คนที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคผลิตไวน์มาแต่โบราณกาลอย่างทวีปยุโรป อย่างไรก็ตามในสมัยนี้ทัวร์ชิมไวน์เป็นที่นิยมมากขึ้นในเกือบทุกทวีป ทำให้ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวสายประหยัดหรือจ่ายไม่อั้น ต่างเลือกทัวร์ชิมไวน์ได้ง่ายขึ้น ...
daytripsNeighbourhood

การใช้ชีวิตที่ลงตัว…สุข ณ (ย่าน) อุดมสุข

การใช้ชีวิตที่ลงตัว…สุข ณ (ย่าน) อุดมสุข ท่ามกลางความเร่งรีบในยุคปัจจุบันสังคมมีการแข่งขันกันตลอดเวลา ความรีบเร่ง เร่งด่วนเป็นสิ่งที่ต้องมาเป็นอันดับต้นๆ และเพราะความรีบด่วนนั้น เป็นสาเหตุให้คนเมืองหลายคนต่างโหยหาชีวิตที่สงบสุขกันทั้งนั้น จะดีไม่น้อยหากความสงบสุข เนิบนาบไม่ได้อยู่ที่ไหนไกลเลย…สุข ณ อุดมสุข คือคำตอบ สุข ณ อุดมสุข ย่านของการผสมผสานอย่างลงตัวด้านการดำเนินชีวิตแบบสโลฟ์ไลฟ์และความสะดวกสบายในแบบฉบับคนยุคใหม่ ด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่นและชื่อของอุดมสุขเองจึงเป็นย่านแห่งความเจริญ(สุข) ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเดินทางที่อยู่ใกล้ทางด่วน ...