daytrips

daytripsdaytripsTravel

#รีวิวทำเล “หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวชายทะเล และแหล่งคาเฟ่สุดชิค

#รีวิวทำเล “หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวชายทะเล และแหล่งคาเฟ่สุดชิค หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และความเป็นเมืองที่ทันสมัย ความสมบูรณ์พร้อมในทุก ๆ ด้านทำให้หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญระดับประเทศ มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ยอดนิยมของชาวไทย เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพ หากเดินทางโดยรถยนต์จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น หากกล่าวถึงหัวหินแล้วก็คงมีหลายสิ่งให้นึกถึง ไม่ว่าจะเป็นชายทะเล เขาตะเกียบ ...
daynewsProductsRestaurants & Bars

ที่สุดแห่งความสำเร็จ! TETSU จัดความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี รวมกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียม

ที่สุดแห่งความสำเร็จ! TETSU จัดความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี รวมกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียม ลิ้มรสฝีมือของเชฟ “เคนทาโร่ นากาฮาระ” สุดยอดเชฟระดับตำนานส่งตรงจากญี่ปุ่น จัดเต็มกับ 15 คอร์สโอมากาเสะ ยากินิกุระดับพรีเมียม ผ่ านพ้นไปแล้วสำหรับงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของร้าน TETSU (เทสสึ) ตลอด 5 วันที่จัดงาน เต็มไปด้วยบรรยากาศการรวมตัวของกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียมและหลงใหลในการปรุงรสชาติของเมนูเนื้อที่เป็นเสน่ห์ของเชฟ “เคนทาโร่ ...
daynewsEventRestaurants & Bars

ฉลองสาขาแห่งใหม่ !!! “โฮว ยู” ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น วันนี้ถึง 2 ตุลาคมนี้ ...

ฉลองสาขาแห่งใหม่ !!!“โฮว ยู” ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น วันนี้ถึง 2 ตุลาคมนี้ เท่านั้น ฉลองเปิดให้บริการสาขาแห่งใหม่ !!! “โฮว ยู” (HOU YUU) สาขา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชวนสัมผัสประสบการณ์อันล้ำเลิศ ผ่านสุนทรียะแห่งอาหารญี่ปุ่น ที่สร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ...
daytalksdaytripsGetawayNeighbourhood

ONE DAY TRIP AT HUA HIN ช้อป ชิม ชม ใน ...

Related Posts: เปิดประสบการณ์การเข้าพักรูปแบบใหม่ที่ดุสิตดีทู… ปักหมุดความสุขที่โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน #รีวิวทำเล “หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวชายทะเล…
daynewsEventProductsRestaurants & Bars

สตาร์บัคส์เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ‘Iced Shaken Espresso’เครื่องดื่มเชคที่ผสมผสานกาแฟกับนมทางเลือกอย่างลงตัว

สตาร์บัคส์เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ‘Iced Shaken Espresso’เครื่องดื่มเชคที่ผสมผสานกาแฟกับนมทางเลือกอย่างลงตัว พร้อมส่งหลากเมนูแพลนต์เบสตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ต้อนรับเทศกาลกินเจ กรุงเทพฯ 12 กันยายน 2565 – สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอเครื่องดื่มใหม่ ‘ไอซ์ เชคเก้น เอสเพรสโซ่ (Iced Shaken Espresso – ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

มอนท์เอซัวร์ ภูเก็ต จัดงาน “Phuket’s Enchanted Beach Living” 2 – 8 ...

มอนท์เอซัวร์ ภูเก็ต จัดงาน “Phuket’s Enchanted Beach Living” 2 – 8 ก.ย. นี้นำเสนอที่สุดแห่งการพักอาศัยเหนือระดับ บนทำเลพรีเมียมริมหาดกมลาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดสูงสุดมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท   โอกาสการลงทุนครั้งใหม่กับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียม การันตีผลตอบแทนด้วยทำเลสุดพรีเมียมของภูเก็ต มอนท์เอซัวร์ (MontAzure) ...
daynewsEventHotel&HostelHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

Booking.com เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลกที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนไทยให้ท่องเที่ยวแบบยั่งยืนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

Booking.com เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลกที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์คนไทยให้ท่องเที่ยวแบบยั่งยืนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2565: Booking.com บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักหลากหลายประเภทและประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ได้เปิดตัว ‘Grow Green Stay’ บ้านดินรักษ์โลก ที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษเพียงหนึ่งเดียว เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ...
daynewsdaytripsEvent

พร้อมทะยานสู่ยอดเดอะพีคอีกครั้ง…“รถราง เดอะพีคแทรม” โฉมใหม่แห่ง “ฮ่องกง”

พร้อมทะยานสู่ยอดเดอะพีคอีกครั้ง…“รถราง เดอะพีคแทรม” โฉมใหม่แห่ง “ฮ่องกง” ไฮไลต์โฉมใหม่ของ “รถราง เดอะพีคแทรม” ฮ่องกง รถรางกระเช้าเคลื่อนที่ที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย (มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1888) เพิ่มความจุขึ้น 75% สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 210 คน หน้าต่างขยายใหญ่ขึ้น เพื่อชมวิวมุมสูงของเส้นขอบฟ้าฮ่องกงอันเลื่องชื่อได้แบบไม่มีสิ่งบดบัง สถานีปลายทางมีความสนุกสนานมากขึ้น และเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้โดยสารด้วย ...
daynewsEventHotel&HostelProductsRestaurants & Bars

โรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 20 กันยายน นี้

โรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 20 กันยายน นี้ พร้อมสองข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับห้องพัก โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 20 กันยายน นี้ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ และเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการในครั้งนี้ โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ได้เตรียมมอบ ...