daytalks

daytalks

10 อันดับรถที่เร็วที่สุดในโลก ปี 2017-2018

10 อันดับรถที่เร็วที่สุดในโลก ปี 2017-2018 1 .Hennessey Venom GT 270 mph (435 km/h) 2. Bugatti Veyron Super Sport 268 mph (431 ...
daytalksdaytripsHotel&HostelPeoplePhotographyTravel

Bangkok Boutique Hotels

Bangkok Boutique Hotels โรงแรมบูทิคยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร @dayself presented The Popular Boutique Hotels in Bangkok กรุงเทพมหานคร นอกจากจะเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ติดอันดับต้นๆ ของโลก ตามสถิติข้อมูลจากเว็บไซต์เดอะ มิร์เรอร์ รายงานจาก Post ...
daynewsdaytalksdaytripsPeopleTravelUncategorized

ไอเดีย เริ่มต้นทำอะไรดีๆ ให้ชีวิตในปี 2018

ไอเดีย เริ่มต้นทำอะไรดีๆ ให้ชีวิตในปี 2018 Ideas for Life Planning 2018 ผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่กันไปแล้วตั้งแต่ต้นปี ถึงเดือนกุมภาพันธ์ก็เริ่มเข้าสู่ปีใหม่ในแบบจีนกันอีกรอบ เชื่อว่ายังมีหลายคนที่ยังใช้ชีวิตแบบเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ชิวๆกันไปเรื่อยๆ เพราะความเปลี่ยนแปลงของโลกหลายอย่างทุกวันนี้ มันทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายรวดเร็วได้ดั่งใจ จนอาจลืมไปว่าสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ยังไม่สามารถความคุมมันได้เลย สิ่งนั้นก็คือ “เวลา” เวลาของโลกยังไม่เคยหยุดหมุนรอใคร เวลาของชีวิตเราแต่ล่ะคนก็เช่นเดียวกัน ...
daytalks

3สไตล์ อัปเดตแฟชั่นชุดเจ้าสาวปี 2018

Related Posts: 10 อันดับรถที่เร็วที่สุดในโลก ปี 2017-2018 The Colorful Places On Earth… นิชคาร์กรุ๊ป…
daytalks

New Year’s Resolution สุดฮิตที่ใครๆ ก็ตั้งไว้ แต่ไม่เคยสำเร็จ มาปฏิวัติปี 2018 นี้ไปด้วยกัน

นอกจากการเฉลิมฉลองเค้าท์ดาวน์ในช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว  New Year’s Resolution ก็เป็นอีกหนึ่งประเพณีของชาวตะวันตกที่จะต้องตั้งเป้าหมายชีวิตกันทุกปี  ปัจจุบันไม่ใช่เฉพาะชาวตะวันตกเท่านั้น แต่บรรดาคนไทยเราก็ได้รับความนิยมไม่น้อย โดยแต่ละคนจะมีเป้าหมายแตกต่างกันไป และนี่คือ New Year’s Resolutions สุดฮิตที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยตั้งไว้อย่างแน่นอน บางคนทำสำเร็จ บางคนล้มเหลว เราจึงขอนำเสนอฮาวทูที่ไม่จำเจ เพื่อช่วยสนับสนุนคนที่ล้มเหลวให้กลับมาฮึดสู้อีกครั้ง สุขภาพสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ลดน้ำหนัก มนุษย์เงินเดือนแทบทุกคนต้องนั่งทำงานใช้สมองที่โต๊ะทำงานวันละ ...
daytalks

ปีใหม่ไม่มีแพลน หยุดยาวจะทำอะไรดี???

เผลอแป๊บเดียวจะปีใหม่กันอีกแล้ว หลายคนคงมีแพลนในช่วงหยุดยาวไปพักผ่อนสบายๆ หลังจากที่ต้องเครียดกับงาน เซ็งกับรถติดฝนตกแดดออกกันมาตลอดปี แต่เชื่อนะว่ายังมีหลายคนที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปเที่ยวไหน ทำไรดี คิดไม่ออก ไม่อยากเที่ยวช่วงเทศกาล อารมณ์แบบว่าต่อมความเพลียเริ่มทำงานเมื่อเห็นคนเยอะๆแล้วต้องต่อคิวกันไปยาวๆ ถ้างั้นก็เลยขอส่งท้ายปีเก่า เอาใจคนที่ยังไม่มีแพลนปีใหม่ด้วยกิจกรรมง่ายๆใกล้ตัว อยู่บ้าน อยู่คอนโด อยู่กับเพื่อน อยู่กับแฟน อยู่กับคนที่มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน เอิ่ม.. ก็แฮปปี้ชิวชิวกันแบบฟิวล์ฟรีได้ ทำบุญกันมั้ย ไหนๆก็ไม่มีแพลนช่วงปีใหม่ ...
daytalks

ทายนิสัยจาก “อาการเมา” อยากรู้เช็คเลย!!

ทายนิสัยจาก “อาการเมา” อยากรู้เช็คเลย!! ว่าด้วยเรื่องสุรา และของมึนเมาทั้งหลาย เพราะ ไม่ว่าจะมีปาร์ตี้ทีไร หลายๆ คน ก็มักจะจัดหนักจัดเต็ม ถึงขั้นเมาแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว แต่อาการเมามันก็มีหลายแบบอ่ะเนอะ จะมีแบบไหนบ้างไปเช็คกันเลย 1. เสียงดังเอะอะ หาเรื่องไปทั่ว เมาแล้วชอบหาเรื่องคนนั้นคนนี้ แสดงว่าเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างรุนแรง โกรธง่ายหายเร็ว ...
daytalks

10 ของขวัญปีใหม่ สุดเห่ย ที่ใครเห็นก็เบือนหน้าหนี!!!

10 ของขวัญปีใหม่ สุดเห่ย ที่ใครเห็นก็เบือนหน้าหนี!! นี่ก็เข้าช่วงปลายเดือนธันวาแล้ว ที่ทำงานของใครหลายคนคงจะเริ่มวางแผนเตรียมจัดงานฉลองประจำปีกันแล้วใช่ไหม เมื่อพูดถึงงานเลี้ยงปีใหม่ ก็ต้องมีการจับฉลากแลกของขวัญ! ใครบ้างล่ะจะไม่อยากได้ของขวัญ แต่รู้ไหมว่า ของขวัญปีใหม่ บางอย่าง นอกจากคนรับจะไม่ดีใจแล้ว ยังแอบเบือนหน้าหนีด้วยความเอือมระอาอีกด้วย มาดูกันเถอะว่ามีอะไรบ้าง! 1. คุกกี้กล่องกลมๆ แค่เห็นห่อกลมๆ ก็ทำให้หลายคนผวาได้แล้ว อันที่จริงคุกกี้พวกนี้ก็ไม่ได้รสชาติแย่อะไรหรอกนะ ...