daytalks

daynewsdaytalks

สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey

สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey จากผลงานศิลปะอันโด่งดังบนผนังสตูดิโอศิลปิน พิพิธภัณฑ์ สู่ชีวิตประจำวันของคนทั้งโลก คงไม่มีใครลืมความรู้สึกแรกที่ได้ยืนมองความงดงามของชิ้นงานศิลปะระดับโลกสักชิ้นหนึ่ง ความรู้สึกถึงโลกใบใหม่และความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรูสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นเสมอเมื่อโลกแห่งศิลปะและโลกแห่งสวอทช์ (Swatch) ปะทะกัน นับตั้งแต่วันแรกที่สวอทช์พบวิธีสดใหม่ในการเติมศิลปะเข้าสู่ชีวิตของทุกคน ปี ค.ศ. 2023 นับเป็นปีสำคัญ การพลิกโฉม Swatch Art Journey ...
daynewsdaytalksdaytripsRestaurants & Bars

Maesalong Croissant Café เปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)

Maesalong Croissant Café เปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) Maesalong Croissant ครัวซองต์ร้านดังยอดฮิตย่านพระนคร ที่สร้างความน่าประทับใจให้ใครหลายๆคนด้วยรสชาติและคุณภาพที่เป็นที่เลื่องลือ จนต้องกลับไปซื้อซ้ำ ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ตอนนี้แม่สลองครัวซองต์   ก็ได้เปิดสาขาใหม่ อยู่บริเวณชั้น M ด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ...
daynewsdaytalksdaytrips

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนช้อป ชม ชิล ในงาน “Gravity Fallz“  วันที่ ...

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนช้อป ชม ชิล ในงาน “Gravity Fallz“  วันที่ 11 และ 12 มี.ค. 66 ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เชิญชวนทุกท่านมาช้อป ชิม ...
daynewsdaytalks

Netflix ปล่อยโปสเตอร์ Key Art และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Murder Mystery 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน ...

Netflix ปล่อยโปสเตอร์ Key Art และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Murder Mystery 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2) รับชมเอ็กซ์คลูซีฟวิดีโอ ของ Murder Mystery ซีซั่น 2 ได้ที่นี่ ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่นี่ (เครดิตรูปภาพจาก ...
daynewsdaytalks

“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” โชว์ศักยภาพร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลีย

“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” โชว์ศักยภาพร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลีย คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม คุณภาพคับแก้ว การันตีด้วยการคว้ารางวัลระดับโลก กรุงเทพฯ 8 มีนาคม 2566 – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) โชว์ศักยภาพการเป็นร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลียที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกยาวนานกว่า 30 ...
daynewsdaytalksProducts

ล้วงลึกเบื้องหลังเส้นทางแห่งความสมบูรณ์แบบ Behind the masterpiece จาก Xiaomi 13 Series

ล้วงลึกเบื้องหลังเส้นทางแห่งความสมบูรณ์แบบ Behind the masterpiece จาก Xiaomi 13 Series ไปกับ ‘คุณชัช – ชัชวาล จันทโชติบุตร’ Leica Ambassador ประเทศไทย เสียวหมี่ชวนเจาะลึกเบื้องหลังเส้นทางแห่งความสมบูรณ์แบบ Behind the masterpiece ...
daynewsdaytalks

The Standard Residences, Hua Hin แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก!!!

The Standard Residences, Hua Hin แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก!!! แสนสิริ สร้างปรากฏการณ์สะเทือนประเทศไทยไม่หยุด ปักหมุดโปรเจคติดริมหาดแบบบีช ฟร้อนท์ ไพร์มโลเคชั่นสุดไพรเวท ใจกลางเมืองหัวหิน   มาแน่ปีหน้า! แสนสิริสร้างความตื่นเต้นไม่พัก ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดอสังหาฯ ...
daynewsdaytalksEvent

เปิดโผ 8 กรรมการในงาน “The People Awards 2023” 

เปิดโผ 8 กรรมการในงาน “The People Awards 2023”  ตัวแทนเสียงคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมเฟ้นหา “คนต้นแบบผู้พร้อมสำหรับอนาคตที่กำลังมาถึง” ภายใต้คอนเซปต์ ‘People of Tomorrow’ ประกาศผลพร้อมกัน 5 เม.ย.นี้   นับเป็นอีกหนึ่งเวทีที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งคนตัวเล็ก ๆ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ไปยังกลุ่มคนที่มีชื่อเสียง ได้เดินหน้าทำหน้าที่แบบเต็มกำลังเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า   สำหรับ “The ...
daytalks

นก 5 สายพันธุ์ ที่พบเห็นได้บ่อยในเมือง

นก 5 สายพันธุ์ ที่พบเห็นได้บ่อยในเมือง ในวันที่ 5 มกราคมของทุกปีในสหรัฐอเมริกานั้นถือเป็นวันนกแห่งชาติ (นกที่แปลว่า นก จริง ๆ ไม่ได้แปลว่า กินแห้ว หรือโดนเทนะคะ) เนื่องจากต้องการให้ผู้คนได้ตระหนักถึงปัญหาการลดลงอย่างต่อเนื่องของประชากรนกซึ่งเกิดจาก Climate Change หรือภาวะโลกร้อน มลภาวะต่าง ๆ ...
daytalksdaytrips

เช็ค! ปีชง 2566 ใครชงบ้างมาดูกัน

เช็ค! ปีชง 2566 ใครชงบ้างมาดูกัน เมื่อขึ้นปีใหม่ สิ่งหนึ่งที่อดเช็คกันไม่ได้ก็คือ ดวง ! ไม่ว่าจะราศี วันเดือนปีเกิด สีมงคลในแต่ละปี และศาสตร์หนึ่งที่ได้รับการยอมรับในสังคมไทยมานานนั่งคือ “ปีชง” นั่นเอง ศาสตร์ของปีชงนั้นได้รับอิทธิพลมาจากชาวจีน โดยจะดูกันที่นักษัตรประจำปีเกิด ของแต่ละคน เป็นศาสตร์ที่เอาไว้เช็คดวงแบบ Over all ...