daynews

daynews

WELCOME TO THE HUSTLE

WELCOME TO THE HUSTLE คอลเลคชั่นอุปกรณ์กีฬาที่เหมาะสำหรับคนที่ทุ่มเทที่สุด หากจะกล่าวถึงชื่อ ดเวย์น จอห์นสัน คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก หรือ คุ้นหน้าคุ้นตาเขา อดีตนักมวยปล้ำ ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงที่มีผลงานหนังบล็อกบัสเตอร์อย่างน้อยปีละ 3 เรื่อง รวมถึงรายการทีวีสุดฮิตของตนเอง นอกจากผลงานของเขาที่หลากหลายแล้ว ดเวย์น จอห์นสันยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬานับล้านคนทั่วโลก ด้วยวินัยที่เป็นเลิศที่ทำให้เขาไม่เคยพลาดการออกกำลังกายแม้เพียงวันเดียว ดเวย์น ...
dayhitsdaynews

“เวสป้า พรีมาเวร่า ยอชท์ คลับ” สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสเปเชี่ยล อิดิชั่น รุ่นล่าสุด

เวสป้ามอบสัมผัสและประสบการณ์การเดินทางที่หรูหราเหนือระดับ ตามแบบฉบับอิตาเลี่ยนกับสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสเปเชี่ยล อิดิชั่นรุ่นล่าสุด “เวสป้า พรีมาเวร่า ยอชท์ คลับ” เวสป้าพร้อมมอบสไตล์การเดินทางที่แตกต่างแล้ววันนี้ ให้นักสะสมและแฟนๆ เวสป้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์การขับขี่อันหรูหราและเหนือระดับอย่างลงตัว ไปกับสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสเปเชี่ยล อิดิชั่น รุ่นล่าสุด “เวสป้า พรีมาเวร่า ยอชท์ คลับ” (Vespa Primavera Yacht ...
daynews

เอ็มจี จัดแคมเปญ “ ขับขี่ปลอดภัย รับหน้าฝน กับ MG” ด้วยบริการตรวจเช็คสภาพรถเอ็มจีทุกรุ่นฟรี 37 รายการ

เอ็มจี จัดแคมเปญ “ ขับขี่ปลอดภัย รับหน้าฝน กับ MG” ด้วยบริการตรวจเช็คสภาพรถเอ็มจีทุกรุ่นฟรี 37 รายการ กรุงเทพฯ,  6  กันยายน  2561 – บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ...
daynewsHotel&HostelHotel&HostelNaturePeople

“อโกด้า” เผย 7 โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย

“อโกด้า” เผย 7 โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์หรูหราและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “อโกด้า” พูดถึงโรงแรมรักษ์โลกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คนทั่วไปมักจะนึกถึงที่พักที่สุดแสนเบสิก ห่างไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ปัจจุบันโรงแรมหลายแห่งเริ่มนำวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาผสมผสานกับการตกแต่งที่สวยงามมีสไตล์ของโรงแรมได้อย่างลงตัว ซึ่งถือเป็นการแสดงความตั้งใจของโรงแรมในการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสร้างเอกลักษณ์อันน่าประทับใจต่อผู้เข้าพัก “อโกด้า” หนึ่งในผู้ให้บริการห้องพักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เผย 7 โรงแรมในประเทศไทย ที่ไม่เพียงแต่โด่ดเด่นเรื่องความหรูหราแต่ยังคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนอีกด้วย 7  โรงแรมรักษ์โลกในประเทศไทย ...
daynews

ไทยมียอดทำธุรกรรมผ่าน”อาลีเพย์”สูงสุดเป็นอันดับ2 รองจากฮ่องกง

ฤดูร้อนปี 2561 ประเทศไทยมียอดทำธุรกรรมผ่าน”อาลีเพย์”สูงสุดเป็นอันดับสอง รองจากฮ่องกง ยอดใช้จ่ายผ่านอาลีเพย์ในต่างประเทศเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากในฤดูร้อนปี 2561 ประเทศไทยมียอดทำธุรกรรมผ่านอาลีเพย์สูงสุดเป็นอันดับสอง รองจากฮ่องกง ประเทศจีนเพิ่งผ่านวันหยุดฤดูร้อนสองเดือน (กรกฎาคม – สิงหาคม 2561) ซึ่งในระหว่างนั้นชาวจีนหลายล้านคนได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ขณะที่ “อาลีเพย์” ได้มีการให้บริการอย่างแพร่หลายมากขึ้นในต่างประเทศ ส่งผลให้ยอดใช้จ่ายผ่านอาลีเพย์ในต่างประเทศเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว* สถิติการใช้จ่ายของคนจีนที่สำคัญในปีนี้มีดังนี้: ...
daynews

“เน็ตแอพ” ครองตำแหน่งผู้นำในรายงานของการ์ทเนอร์สำหรับ Solid-State Arrays

“เน็ตแอพ” ครองตำแหน่งผู้นำในรายงานของการ์ทเนอร์สำหรับโซลิดสเตทอาเรย์ (Solid-State Arrays) เน็ตแอพมีสถานะดีขึ้นในแง่ของความสามารถในการดำเนินการและความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว “เน็ตแอพ” (NASDAQ: NTAP) เปิดเผย รายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์สำหรับโซลิดสเตทอาเรย์ ประจำปี 2561 (2018 Gartner Magic Quadrant for Solid-State Arrays) จัดอันดับให้เน็ตแอพอยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leader) ...
daynewsFashion

“HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018”

“คอลเลคชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018″ สัมผัสโทนสีแห่งความหลากหลายของการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ธรรมชาติ และแสงสว่าง   คอลเลคชั่น “HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018″ พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คอลเลคชั่นที่ผสมผสานศาสตร์แห่งแฟชั่นในรูปแบบไลฟ์แวร์เข้ากับดีไซน์อันน่าค้นหาเพื่อผู้หญิงทุกคน โดยไม่จำกัดอายุ เชื้อชาติ ...
dayhitsdaynews

อาดิดาส จับมือ พาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชี่ยนส์ เปิดตัวชุดแข่งขันที่สามของ เรอัล มาดริด

ราชันรักษ์โลก! อาดิดาส จับมือ พาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชี่ยนส์  เปิดตัวชุดแข่งขันที่สามของ เรอัล มาดริด อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวชุดแข่งขันที่สามของสโมสรฟุตบอล เรอัล มาดริด ประจำฤดูกาล 2018/2019 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำนวัตกรรม Parley Ocean ...
daynews

Uniqlo U คอลเลคชั่น ซีซั่นส์ Fall/Winter 2018

ยูนิโคล่ กลับมาพร้อมกับไอเท็มชิ้นหลักประจำฤดูหนาวในโทนสีสะดุดตา และทรงโอเวอร์ไซส์เพิ่มวอลุ่มให้ดูอินเทรนด์ Uniqlo U คอลเลคชั่น ซีซั่นส์ Fall/Winter 2018 – ยูนิโคล่ ประกาศวางจำหน่ายคอลเลคชั่น Uniqlo U ซีซั่นส์ Fall/Winter 2018 ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ย.นี้ โดยในซีซั่นส์นี้ยังคงนำเสนอหลักการเดิมของ ...
dayhitsdaynews

HUAWEI nova3 nova3i ปฏิวัติการเซลฟี่ 4 กล้องด้วยสมองกล AI

HUAWEI nova 3 และ nova 3i สมาร์ทโฟนปฏิวัติการเซลฟี่ 4 กล้องด้วยสมองกล AI สเปคเฉียบในดีไซน์กระจก 3D ไล่เฉดสี มอบความมีสไตล์ควบคู่ประสิทธิภาพเหนือชั้น HUAWEI (หัวเว่ย) เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากซีรีส์ nova เจเนอเรชั่นใหม่ “HUAWEI nova ...