daynewsEventProducts

ออปโป้ยึดพื้นที่ ส่ง “ญาญ่า-อุรัสยา” ขึ้น จอ 3D ใจกลางเมือง อวดโฉม “OPPO Find ...

ออปโป้ยึดพื้นที่ ส่ง “ญาญ่า-อุรัสยา” ขึ้น จอ 3D ใจกลางเมือง อวดโฉม “OPPO Find N2 Flip” สมาร์ตโฟนจอพับที่ดีกว่าจากออปโป้ (กรุงเทพฯ – 17 มีนาคม 2566) ออปโป้ยึดพื้นที่ส่ง “ญาญ่า-อุรัสยา” ...
daynewsEventProducts

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมป๊อปจากทุกมุมโลกและกราฟิกอาร์ท ผ่านเสื้อยืด UT

ยูนิโคล่ ถ่ายทอดวัฒนธรรมป๊อปจากทุกมุมโลกและกราฟิกอาร์ท ผ่านเสื้อยืด UT ผสานเทรนด์สตรีทในทุกรายละเอียด ภายใต้การดูแลของโคสุเกะ คาวามุระผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนใหม่ของเสื้อยืด UT กรุงเทพฯ (17 มีนาคม 2566) – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก จับวัฒนธรรมป๊อปจากทั่วทุกมุมโลก สู่เสื้อยืด UT หรือ เสื้อยืดลายกราฟิก ...
daynewsdaytrips

Booking.com ชวนสำรวจจุดหมายท็อปโหวตในประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดประจำปี 2566

Booking.com ชวนสำรวจจุดหมายท็อปโหวตในประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดประจำปี 2566 กรุงเทพฯ, 20 มีนาคม 2566 – ในปัจจุบันแวดวงการท่องเที่ยวกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง และจากผลสำรวจล่าสุดของ Booking.com พบว่าผู้เดินทางชาวไทยเกินครึ่ง* (67%) เชื่อว่าปี 2566 นี้เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาพร้อมเปิดรับประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยพันธกิจที่ต้องการให้ทุกคนกลับไปสำรวจโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Booking.com ...
daynewsEvent

ต้อนรับหน้าร้อน airasia Super App Super Sale ลดหนัก SUPER SUMMER SALE

ต้อนรับหน้าร้อน airasia Super App Super Sale ลดหนัก SUPER SUMMER SALE โปรฮอต ซัมเมอร์เดือด!  แจกจุกประจำเดือนมีนาคม ลดทั้งแอป สูงสุด 60%* รับคะแนน airasia points 5 ...
daynewsdaynewsEvent

ยืนหนึ่งสมศักดิ์ศรี! The Glory ภาค 2 ครองอันดับ 1 ทั่วโลกบนชาร์ต Netflix

ยืนหนึ่งสมศักดิ์ศรี! The Glory ภาค 2 ครองอันดับ 1 ทั่วโลกบนชาร์ต Netflix ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว ด้วยยอดรับชมสูงกว่า 124 ล้านชั่วโมง The Glory สร้างตำนานระดับโลกอีกครั้ง ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top ...
daynewsdaytalks

สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey

สวอทช์นำผลงานศิลปะชิ้นเอกสู่ข้อมือคุณผ่าน Swatch Art Journey จากผลงานศิลปะอันโด่งดังบนผนังสตูดิโอศิลปิน พิพิธภัณฑ์ สู่ชีวิตประจำวันของคนทั้งโลก คงไม่มีใครลืมความรู้สึกแรกที่ได้ยืนมองความงดงามของชิ้นงานศิลปะระดับโลกสักชิ้นหนึ่ง ความรู้สึกถึงโลกใบใหม่และความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรูสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นเสมอเมื่อโลกแห่งศิลปะและโลกแห่งสวอทช์ (Swatch) ปะทะกัน นับตั้งแต่วันแรกที่สวอทช์พบวิธีสดใหม่ในการเติมศิลปะเข้าสู่ชีวิตของทุกคน ปี ค.ศ. 2023 นับเป็นปีสำคัญ การพลิกโฉม Swatch Art Journey ...
daynewsdaytrips

“บลูทรี ภูเก็ต” จัดเต็ม “การแสดงทางน้ำ” ระดับเอเชียสุดอลัง!

 “บลูทรี ภูเก็ต” จัดเต็ม “การแสดงทางน้ำ” ระดับเอเชียสุดอลัง! ในพื้นที่ ‘บลูทรี ลากูน’ บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket) ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร บนพื้นที่ขนาด 140 ไร่ ที่พร้อมมอบความสุขและความสนุกได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ ด้วยกิจกรรมความบันเทิงทั้งกลางวันและกลางคืน ภายใต้ ...
daynews

airasia Super App เปิดตัวผู้นำทีมคนใหม่ ยกระดับก้าวต่อไปของซูเปอร์แอป

airasia Super App เปิดตัวผู้นำทีมคนใหม่ ยกระดับก้าวต่อไปของซูเปอร์แอป นายโมฮัมหมัด มาฟิซ รับตำแหน่งต่อจาก นางอแมนดา วู ในฐานะรักษาการณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร airasia Super App กรุงเทพฯ, 14 มีนาคม – airasia Super ...
daynewsProducts

รวมโมเมนต์สุดประทับใจในงาน SILVER BRIGHT DAY โดย Galaxy A23 5G

รวมโมเมนต์สุดประทับใจในงาน SILVER BRIGHT DAY โดย Galaxy A23 5G ที่มาแจกความสดใสกันแบบรัวๆ ให้กับ 50 ผู้ชนะกิจกรรม ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ละมุนใจ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย กรุงเทพ, ประเทศไทย – 14 มีนาคม ...
daynewsdaytripsHotel&Hostel

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เตรียมจัด 2 อีเว้นท์สุดพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์นี้

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เตรียมจัด 2 อีเว้นท์สุดพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ที่สายปาร์ตี้ และสายแดนซ์ต้องห้ามพลาด  ร้าน Lost & Found (ลอสต์ แอนด์ ฟาวด์) บาร์และร้านอาหารสุดหรู ในบรรยากาศอุโมงค์ลับ เตรียมจัดอีเว้นท์สุดพิเศษฉลองการกลับมาอีกครั้งของความบันเทิงแบบจัดเต็มในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 18 ...
Load More