dayhitsProducts

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า พร้อมทวงคืนบัลลังก์แชมป์อเมริกาใต้ 2019 กรุงเทพฯ (22 มีนาคม 2562) – อาดิดาส เผยโฉมชุดเหย้าชุดใหม่ของทีมชาติอาร์เจนติน่า สำหรับลงแข่งขันชิงแชมป์โซนอเมริกาใต้ 2019 “ทัพฟ้าขาว” จะสวมใส่ประเดิมสนามเป็นครั้งแรกในแมตช์กระชับมิตรกับ ทีมชาติเวเนซูเอล่า ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ สำหรับชุดเหย้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่การนำเอาแบบของธงชาติอาร์เจนติน่ามาดีไซน์ลงบนเสื้อแข่งขันเป็นครั้งแรก สังเกตได้จากการวางแถบสีขาวในแนวตั้งบริเวณกลางเสื้อ และประกบด้วยแถบสีฟ้าอีก 2 แถบ เป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเติมความเข้มข้นแห่งเลือดรักชาติในระดับสูงสุด ...
Load More

day hits

dayhitsProducts

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า พร้อมทวงคืนบัลลังก์แชมป์อเมริกาใต้ 2019 กรุงเทพฯ (22 มีนาคม 2562) – อาดิดาส เผยโฉมชุดเหย้าชุดใหม่ของทีมชาติอาร์เจนติน่า สำหรับลงแข่งขันชิงแชมป์โซนอเมริกาใต้ 2019 “ทัพฟ้าขาว” จะสวมใส่ประเดิมสนามเป็นครั้งแรกในแมตช์กระชับมิตรกับ ทีมชาติเวเนซูเอล่า ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ สำหรับชุดเหย้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่การนำเอาแบบของธงชาติอาร์เจนติน่ามาดีไซน์ลงบนเสื้อแข่งขันเป็นครั้งแรก ...
dayhitsProducts

Game of Thrones เปิดตัวรองเท้า อัลตร้าบูสต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 6 รุ่น

สิ้นสุดการรอคอย WINTER IS HERE! อาดิดาส จับมือ อภิมหาซีรีส์แห่งยุค Game of Thrones เปิดตัวรองเท้า อัลตร้าบูสต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 6 รุ่น! อาดิดาส รันนิ่ง ประกาศความร่วมมือกับ Game ...
dayhitsProducts

8 นาฬิกาผู้ชาย ที่น่าสนใจปี 2018-2019

8 นาฬิกาผู้ชาย ที่น่าสนใจปี 2018-2019 1. G-Shock GST-B100XB-2A นาฬิการุ่นใหม่ที่ผสมผสานวัสดุหลากหลายประเภทที่แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ดีไซน์ออกมาในแนวสปอร์ตหรูหราล้ำสมัย ตัวเข็มวินาทีและดุมดิสก์ที่เป็นสีโรสโกลด์โดดเด่น สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนแสดงเวลารอบโลกได้กว่า 300 เมือง ราคาขายเรือนนี้อยู่ที่ 650 ยูโร หรือประมาณ 25,000 บาท 2. ...
dayhitsProducts

11 กล้อง Mirrorless ที่น่าสนใจ 2019

11 กล้อง Mirrorless ที่น่าสนใจ 2019 1. NIKON Z6 ถึงแม้ว่า Nikon Z6 จะเป็นกล้องที่มีความสามารถหลากหลายน้อยกว่ากล้องรุ่นพี่อย่าง Nikon Z7 แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่าของ Nikon Z6 ก็ทำให้เป็นกล้องที่น่าสนใจ นอกจากนี้กล้องตัวนี้ยังสามารถปรับ ISO ...
dayhits

9 โลเคชั่นถ่ายภาพบุคคล สุดคูล

9 โลเคชั่นถ่ายภาพบุคคล สุดคูล 1. ถ่ายผ่านกระจกคาเฟ่ 2. ไซต์ก่อสร้าง 3. รั้วตาข่าย 4. พุ่มไม้ 5. อุโมงค์/ใต้สะพาน 6. ในอาคารใกล้หน้าต่าง 7. บันได 8. สนามเทนนิส 9. ...
dayhitsdaynewsProducts

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่ โดดเด่นด้วยกางเกงยีนส์ ที่มอบความสบาย ภายใต้ปรัชญา LifeWear  11 กุมภาพันธ์ 2562, กรุงเทพฯ – ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่   โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับยูนิโคล่และถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปทั่วโลก และบทบาทโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟเดอเรอร์ เขาได้นำเสนอโกลบอลแคมเปญครั้งแรกของเขากับยูนิโคล่ ...
dayhitsProducts

เตรียมพบกับขีดสุดแห่งสีสันและนวัตกรรมกับ “ไนกี้ แอร์แม็กซ์ 720”

เตรียมพบกับขีดสุดแห่งสีสันและนวัตกรรมกับ “ไนกี้ แอร์แม็กซ์ 720” พร้อมจุดวางจำหน่าย เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้ รองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 720 (Nike Air Max 720) เป็นรองเท้าที่มีส่วนนวัตกรรมแอร์มีความสูงมากที่สุดเท่าที่ไนกี้ เคยผลิตมา นอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่แสดงถึงความสำเร็จล่าสุดของทีมพัฒนานวัตกรรมไนกี้แอร์ รวมไปถึงความร่วมมือระหว่างทีมพัฒนานวัตกรรมไนกี้แอร์และทีมงานนักออกแบบของไนกี้ ซึ่งความร่วมมือระหว่างหน่วยงานต่างๆ ของไนกี้ ...
dayhitsProducts

Fitbit OS 3.0 ใหม่มาพร้อมกับ dashboard ใหม่

Fitbit OS 3.0 ใหม่มาพร้อมกับ dashboard ใหม่และโหมดการออกกำลังกายใหม่รวมทั้งแอปพลิเคชั่นยอดนิยม และหน้าปัดนาฬิกาใหม่มากมาย ในฟิตเนส สมาร์ทวอทช์ รุ่นไอออนิค ไอออนิค: อาดิดาส เอดิชั่น และเวอร์ซ่า กรุงเทพฯ – 19 ธันวาคม 2561 – ฟิตบิท ...
dayhitsProducts

รวมมิตรของขวัญปีใหม่สุดคูลจากหัวเว่ย

รวมมิตรของขวัญปีใหม่สุดคูลจากหัวเว่ย พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสีใหม่รุ่นยอดฮิต  วนมาถึงอีกแล้วกับช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดส่งท้ายปีในเทศกาลปีใหม่ หลายคนกำลังมองหาของขวัญเจ๋งๆ โดนๆ ให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟน เพื่อน หรือหัวหน้า แต่โจทย์ยากก็คือแต่ละคนก็มีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันอีก ล้อมวงมาที่นี่เลย หัวเว่ยรวบรวมของขวัญปีใหม่กับแกดเจ็ตสุดคูลล้ำสุดมาให้แล้ว โดนใจทั้งคนรับและราคาสุดคุ้มเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าของคนให้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์! ของขวัญสำหรับนักธุรกิจล้ำยุคที่ Play ...
dayhitsProducts

HUAWEI Matebook X Pro

ส่องสไตล์เก๋นอกรันเวย์ของนางแบบไทยระดับอินเตอร์ “นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง” และ “สา-อนิสา นูกราฮา” พก HUAWEI Matebook X Pro โน้ตบุ๊กดีไซน์หรู บางเฉียบ เพียบพร้อมเพื่อคนทำงานรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม   หัวเว่ย ชวน “นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง” และ ...