dayhitsdaynews

9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1)

9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1) 1. BMW Z4 M40i ปี 2019 ราคา 4,999,000 บาท 2. MAZDA MX-5 ปี 2018-2019 ราคา 2,890,000 3. Audi TT Coupe ...
Load More

day hits

dayhitsdaynews

9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1)

9 รถสปอร์ต Coupe ราคาไม่เกิน 5 ล้าน (มือ 1) 1. BMW Z4 M40i ปี 2019 ราคา 4,999,000 บาท 2. MAZDA MX-5 ปี 2018-2019 ...
dayhitsProducts

SCG เปิดโครงการ “Bag to the Future” จับมือ DITP และ 3 ...

“เอสซีจี” เปิดโครงการ “Bag to the Future” จับมือ DITP และ 3 แบรนด์แฟชั่น ระดับท็อปของไทย อัพไซเคิล “ถุงเหลือใช้จากการบรรจุปูนซีเมนต์” เป็นกระเป๋า ลิมิเต็ด เอดิชั่น แฟชั่นไอเท็มสุดฮิปที่ทุกคนต้องมี ผลิตขึ้นเพียงแบรนด์ละ 100 ...
dayhitsProducts

สตาร์บัคส์ เปิดสามเครื่องดื่มใหม่ เติมความสดชื่น สดใส รับหน้าร้อน

กรุงเทพฯ 23 เมษายน 2562 – สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย 3 เมนูเครื่องดื่มปั่นคลายร้อน อย่าง ทริปเปิ้ล มอคค่า แฟรบปูชิโน่ (Triple Mocha Frappuccino®) และ ดาร์ค ...
dayhitsProducts

สองช่างภาพมาแรง “Tamrong” และ “Rockkhound”

สองช่างภาพมาแรง “Tamrong” และ “Rockkhound” ชวนออกเดินทางสร้างไดอารี่เล่มใหม่ของชีวิตด้วยภาพถ่ายแห่งความทรงจำ จัดเสื้อผ้าให้พร้อม แล้วแพ็คกระเป๋าออกทริปไปหาแรงบันดาลใจกันดีกว่า แล้วอย่าลืมพกกล้องคู่ใจ ไปสักตัวจะได้ไม่พลาดทุกโมเม้นต์แห่งความทรงจำตลอดเส้นทาง เก็บเป็นไดอารี่ที่งดงามในชีวิตอีกเล่มหนึ่ง ที่เมื่อเรามีโอกาสย้อนกลับมาดูอีกกี่ครั้งก็จะเผลอยิ้มให้กับทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่ถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของแต่ละภาพถ่ายในครั้งนั้น เพราะภาพถ่าย… เป็นเครื่องหยุดเวลา ที่ทำให้ภาพความทรงจำไม่จางหายและไม่เก่าตามกาลเวลา สะท้อนเรื่องราวต่างๆ ผ่านมุมมองของผู้ถ่าย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เจอ หรืออารมณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ ...
dayhitsProducts

อาดิดาส เผยโฉม บราถักจากไพรม์นิต

อาดิดาส เผยโฉม บราถักจากไพรม์นิต เสริมซัพพอร์ตควบคู่ความสบายเฉพาะจุดเพื่อความมั่นใจในทุกท่วงท่า โดนท์ เรสท์ ไพรม์นิต ลักซ์ บรา (Don’t Rest Primeknit LUX Bra) ผ่านการออกแบบอย่างปราณีตจากภายในสู่ภายนอก เพื่อเสริมความกระชับในทุกสัดส่วนโค้งเว้าตามแบบสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ เพิ่มความยืดหยุ่นและมอบความรู้สึกสบายไปพร้อมๆ กับการซัพพอร์ตเฉพาะจุด ด้วยเทคโลยีการถักทอชั้นสูงจาก อาดิดาส ...
dayhits

7 สัตว์เลี้ยงหน้าขนแปลกๆ ไม่เหมือนใคร

7 สัตว์เลี้ยงหน้าขนแปลกๆ ไม่เหมือนใคร 1. หนูคาปีบาร่า คาปีบาร่า เป็นหนูที่ไม่เหมือนหนูประเภทแฮมสเตอร์หรือหนูตะเภาเลย เพราะมันมีตัวที่ใหญ่ถึง 4 ฟุตและมีน้ำหนักมากถึง 100 ปอนด์ 2. เม่น เม่นเป็นสัตว์ตัวเล็กที่มีความเป็นมิตรมาก และมันเป็นสัตว์ที่ออกหากินในเวลากลางคืน ฉะนั้นก่อนที่คุณจะเข้านอน คุณต้องให้อาหารและเล่นกับมันก่อนนะ 3. หมาจิ้งจอกทะเลทราย ...
dayhitsProducts

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI P30 Series – Super Camera Smartphone

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI P30 Series – Super Camera Smartphone HUAWEI P30 Series ประกอบด้วย HUAWEI P30 และ HUAWEI P30 Pro มาพร้อมการออกแบบกล้องใหม่ทั้งหมดยกระดับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ออกแบบเซนเซอร์ใหม่ ...
dayhitsProducts

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้าทีมชาติอาร์เจนติน่า พร้อมทวงคืนบัลลังก์แชมป์อเมริกาใต้ 2019 กรุงเทพฯ (22 มีนาคม 2562) – อาดิดาส เผยโฉมชุดเหย้าชุดใหม่ของทีมชาติอาร์เจนติน่า สำหรับลงแข่งขันชิงแชมป์โซนอเมริกาใต้ 2019 “ทัพฟ้าขาว” จะสวมใส่ประเดิมสนามเป็นครั้งแรกในแมตช์กระชับมิตรกับ ทีมชาติเวเนซูเอล่า ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ สำหรับชุดเหย้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่การนำเอาแบบของธงชาติอาร์เจนติน่ามาดีไซน์ลงบนเสื้อแข่งขันเป็นครั้งแรก ...
dayhitsProducts

Game of Thrones เปิดตัวรองเท้า อัลตร้าบูสต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 6 รุ่น

สิ้นสุดการรอคอย WINTER IS HERE! อาดิดาส จับมือ อภิมหาซีรีส์แห่งยุค Game of Thrones เปิดตัวรองเท้า อัลตร้าบูสต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 6 รุ่น! อาดิดาส รันนิ่ง ประกาศความร่วมมือกับ Game ...
dayhitsProducts

8 นาฬิกาผู้ชาย ที่น่าสนใจปี 2018-2019

8 นาฬิกาผู้ชาย ที่น่าสนใจปี 2018-2019 1. G-Shock GST-B100XB-2A นาฬิการุ่นใหม่ที่ผสมผสานวัสดุหลากหลายประเภทที่แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ดีไซน์ออกมาในแนวสปอร์ตหรูหราล้ำสมัย ตัวเข็มวินาทีและดุมดิสก์ที่เป็นสีโรสโกลด์โดดเด่น สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนแสดงเวลารอบโลกได้กว่า 300 เมือง ราคาขายเรือนนี้อยู่ที่ 650 ยูโร หรือประมาณ 25,000 บาท 2. ...