Products

daynewsProducts

ซัมซุง ปล่อยแบรนด์แคมเปญ “The Future” ตอกย้ำภาพผู้นำนวัตกรรม

ซัมซุง ปล่อยแบรนด์แคมเปญ “The Future” ตอกย้ำภาพผู้นำนวัตกรรม ส่งต่อพลังการสร้างสรรค์อนาคตที่ทุกคนทำได้ กรุงเทพฯ (7 กุมภาพันธ์ 2562) – ในโอกาสครบรอบปีที่ 10 ของสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ รุ่นแฟลกชิป ซัมซุงเปิดปีใหม่ด้วยการปล่อยแคมเปญ “The Future” ชูแนวคิด ...
daynewsProducts

ซัมซุงท้า! ชวนคุณสร้างปรากฏการณ์! จองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัว

ซัมซุงท้า! ชวนคุณสร้างปรากฏการณ์! จองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัว กรุงเทพฯ (11 กุมภาพันธ์ 2562) – ฉีกทุกกฎการจองโทรศัพท์มือถือ ซัมซุงผุดแคมเปญวัดใจ เปิดจองสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ รุ่นแฟลกชิป ก่อนเผยโฉมและรายละเอียดตัวเครื่องจริง! สร้างปรากฏการณ์ความกล้า พิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซัมซุง กาแลคซี่ เปิดจองแล้วตั้งแต่วันที่ 9 – 20 ...
daynewsProducts

Netflix ปล่อยทีเซอร์ “The Umbrella Academy”

Netflix ปล่อยทีเซอร์ “The Umbrella Academy” ซีรีส์ออริจินัลแฟนตาซีสุดมันส์ของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่สุดเพี้ยน! กรุงเทพฯ – 12 กุมภาพันธ์ 2562: เมื่อโลกต้องเผชิญกับภัยร้าย ก็ถึงคราวที่ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ต้องรวมพลังกันอีกครั้ง! Netflix ปล่อยทีเซอร์ “ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ (The Umbrella Academy)” ...
daynewsProducts

อาดิดาส ประเทศไทย เอาใจแฟนเสือใต้

อาดิดาส ประเทศไทย เอาใจแฟนเสือใต้จัดงานต้อนรับ โจวานนี่ เอลแบร์ ตำนานแข้งแห่งบาเยิร์น มิวนิค กรุงเทพฯ (13 กุมภาพันธ์ 2562) – บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนางสาวเมธาพร ธรรมนุวัติ ตัวแทนจากอาดิดาส ให้การต้อนรับ ...
dayhitsdaynewsProducts

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ของยูนิโคล่ โดดเด่นด้วยกางเกงยีนส์ ที่มอบความสบาย ภายใต้ปรัชญา LifeWear  11 กุมภาพันธ์ 2562, กรุงเทพฯ – ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่   โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับยูนิโคล่และถ่ายทอดปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไปทั่วโลก และบทบาทโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟเดอเรอร์ เขาได้นำเสนอโกลบอลแคมเปญครั้งแรกของเขากับยูนิโคล่ ...
daynewsProducts

อาดิดาส เปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019

อาดิดาส เปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019 ดึงนักฟุตบอลชื่อดังถ่ายทอดประสบการณ์มืออาชีพ กรุงเทพฯ – 5 กุมภาพันธ์ 2562 – อาดิดาส ผนึกกำลัง อาริ ฟุตบอล จัดงานเปิดตัว “เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” ...
daynewsProducts

“ทำตามหัวใจของคุณ” คือสารจากคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับ วันวาเลนไทน์ปี 2019 ของสวารอฟสกี้

“ทำตามหัวใจของคุณ” คือสารจากคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับ วันวาเลนไทน์ปี 2019 ของสวารอฟสกี้ สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเชิญชวนผู้คนทั่วโลกมา #FollowYourHeart ด้วยประกายเจิดจรัสและความเปล่งประกายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวารอฟสกี้เชิดชูความรักทุกรูปแบบและความงดงามของแสง ซึ่งกลายเป็นส่วนสำคัญในดีเอ็นเอของแบรนด์ คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเล็กชั่นใหม่ไว้ว่า “ความรักคือหนึ่งในการแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่งดงามและเจิดจรัสที่สุดสำหรับทุกคน ดังนั้น สารหลักของเราในฤดูกาลนี้คือ ‘ทำตามหัวใจของคุณ’ จงกล้าที่จะแสดงความรัก ...
daynewsProducts

สตาร์บัคส์เอาใจคอกาแฟที่รักสุขภาพด้วย “โคลด์ โฟม คราฟท์” ฟองนมพร่องมันเนย สำหรับสายคลีน

สตาร์บัคส์เอาใจคอกาแฟที่รักสุขภาพด้วย “โคลด์ โฟม คราฟท์” ฟองนมพร่องมันเนย สำหรับสายคลีน กรุงเทพฯ 31 มกราคม 2562 – สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ยังคงเดินหน้าเปิดประสบการณ์ความสดชื่นให้กับลูกค้าในประเทศไทย กับนวัตกรรม โคลด์ โฟม คราฟท์ (Cold Foam ...
daynewsProducts

เทศกาลตรุษจีนปี 2562 เลือกขวัญให้คนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนกับ Dyson

เทศกาลตรุษจีนปี 2562 เลือกขวัญให้คนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนกับ Dyson   เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาถึง หลายคนอาจยุ่งอยู่กับการจัดเตรียมงานเพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นปีใหม่จีนกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ผู้คนเริ่มทำความสะอาดและประดับบ้านไปด้วยสิ่งของหลากหลายที่เป็นสีแดง และแต่งกายด้วยเสื้อผ้าชิ้นใหม่ให้เป็นมงคล Dyson พยายามค้นหาวิธีในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งเทคโนโลยีของ Dyson สามารถนำมาใช้เพื่อทำความสะอาดและทำให้บ้านของคุณดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น   ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic™ รุ่น Gift ...
daynewsProducts

ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูไป กับ ออเนอร์

ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูไป กับ ออเนอร์              กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 29 มกราคม 2562: เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ถือเป็นเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีหมู ซึ่งประเพณีสำคัญของวันตรุษจีนที่ขาดไม่ได้คือการส่งมอบความสุขและให้ของขวัญอวยพรแก่ผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง และคนที่คุณรักในวันตรุษจีนชาวไทยเชื้อสายจีนถือว่าเป็นวันที่สมาชิกในครอบครัวจะมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งธรรมเนียมของคนจีนที่มีมาแต่โบราณและยังคงปฏิบัติสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน ได้แก่ ...