Products

daynewsEventProducts

airasia Super App จัดโปรโมชั่นลดแรง รับกระเเสเปิดประเทศคึกคัก บินคุ้มเลือกได้กว่า 700 สายการบิน ลดสูงสุด 50%

 airasia Super App จัดโปรโมชั่นลดแรง รับกระเเสเปิดประเทศคึกคักบินคุ้มเลือกได้กว่า 700 สายการบิน ลดสูงสุด 50% จองด่วน  28-30 กันยายนนี้เท่านั้น! กรุงเทพฯ 28  กันยายน 2565 – airasia Super App แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีบริการออนไลน์หลากหลายและเติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ...
daynewsEventProducts

เผยโฉมออล-นิว มาเซราติ กรันทูริสโม พร้อมโลดแล่นบนท้องถนน ควบคุมทุกเส้นทางผ่านยนตรกรรม มาเซราติ

เผยโฉมออล–นิว มาเซราติ กรันทูริสโมพร้อมโลดแล่นบนท้องถนน ควบคุมทุกเส้นทางผ่านยนตรกรรม มาเซราติ 22 กันยายน 2022 – มาเซราติ กรันทูริสโม (Maserati GranTurismo) โฉมใหม่ โลดแล่นบนท้องถนนก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในรุ่น โมเดนา (Modena) และ โทรเฟโอ ...
daynewsEventProducts

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้!

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 22 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ – ถ้าคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Smart Productive ที่โลกหมุนหนึ่งวันต้องทั้งเรียน-ทำงาน-เล่น ให้ครบไม่พลาดทุกกิจกรรม แบบนี้ต้องมีตัวช่วยที่ทำให้แต่ละวันสนุกสุดสมาร์ทจัดเต็มกว่าเดิม ด้วยแท็บเล็ตใหม่รุ่นแรกจากออปโป้ “OPPO Pad ...
daynewsEventProducts

สิ้นสุดการรอคอย เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ

สิ้นสุดการรอคอย เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ  ของ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV 7 ตุลาคม 2565 นี้! กรุงเทพฯ – 23 กันยายน ...
daynewsProductsRestaurants & Bars

ที่สุดแห่งความสำเร็จ! TETSU จัดความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี รวมกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียม

ที่สุดแห่งความสำเร็จ! TETSU จัดความเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี รวมกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียม ลิ้มรสฝีมือของเชฟ “เคนทาโร่ นากาฮาระ” สุดยอดเชฟระดับตำนานส่งตรงจากญี่ปุ่น จัดเต็มกับ 15 คอร์สโอมากาเสะ ยากินิกุระดับพรีเมียม ผ่ านพ้นไปแล้วสำหรับงานอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของร้าน TETSU (เทสสึ) ตลอด 5 วันที่จัดงาน เต็มไปด้วยบรรยากาศการรวมตัวของกลุ่มคนรักเนื้อพรีเมียมและหลงใหลในการปรุงรสชาติของเมนูเนื้อที่เป็นเสน่ห์ของเชฟ “เคนทาโร่ ...
daynewsProducts

OPPO A57 มาพร้อมสีใหม่! สีทอง Glowing Gold พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เป็นต้นไป

OPPO A57 มาพร้อมสีใหม่! สีทอง Glowing Gold พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เป็นต้นไป 23 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ – ออปโป้ ไทยแลนด์ วางจำหน่าย “OPPO A57 ...
daynewsProducts

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง ประเทศไทย, 22 กันยายน 2565 – เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟังระดับโลก เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 Wireless แล้ววันนี้ในประเทศไทย พร้อมฟีเจอร์เด็ดมากมายเอาใจเหล่าออดิโอไฟล์ชาวไทยให้ได้สัมผัสคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนไฮเซอร์ ...
daynewsProducts

รู้หรือไม่ เลือกใช้ตู้เย็นเบอร์ 5 ติดดาว ประหยัดค่าไฟเพิ่มได้ถึง 27 %

รู้หรือไม่ เลือกใช้ตู้เย็นเบอร์ 5 ติดดาว ประหยัดค่าไฟเพิ่มได้ถึง 27 % กรุงเทพฯ, 20 กันยายน 2565 – ในปัจจุบันเทรนด์ด้านความยั่งยืนยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้คนยังคงมองหาวิธีการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในการใช้ชีวิตประจำวันของตนเอง อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมา ยังมีการประกาศปรับราคาขึ้นค่าไฟฟ้าครั้งล่าสุด ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาตื่นตัวกับการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในบ้านให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งที่ผู้คนมักคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 โดยเฉพาะในการเลือกซื้อตู้เย็น ...
daynewsProducts

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB สมาร์ตโฟนมอบความบันเทิงตลอดวัน ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น ...

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB สมาร์ตโฟนมอบความบันเทิงตลอดวัน ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาใหม่ 4,699 บาท เท่านั้น! 19 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ – OPPO A16 รุ่น ...
daynewsProducts

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย  กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง! กรุงเทพฯ – 19 ...