dayhits

daynewsProducts

เสียวหมี่ เปิดตัว Xiaomi Mi 9 S เปิดพรีออเดอร์วันที่ 17 – 21 ...

เสียวหมี่ เปิดตัว Xiaomi Mi 9 SE เรือธงรุ่นเล็กสเปคแรง ในประเทศไทย  เริ่มเปิดพรีออเดอร์วันที่ 17 – 21 มิถุนายน 2562 ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,999 บาท ประเดิมจำหน่ายที่ ลาซาด้า ก่อนใคร ...
daynewsProducts

“HUAWEI Y5 2019” สมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม

“HUAWEI Y5 2019” สมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 14 มิถุนายนนี้ ราคา 3,799 บาทเท่านั้น พร้อมของแถมสุดพิเศษ HUAWEI Gift Box มูลค่า 990 บาท HUAWEI Y5 2019 ...
daynewsProducts

ไนกี้กับความเป็นผู้นำในการสนับสนุนฟุตบอลหญิง

ไนกี้กับความเป็นผู้นำในการสนับสนุนฟุตบอลหญิง ความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมฟุตบอลหญิงของไนกี้ในปัจจุบันอยู่ระดับสูงกว่าที่เคย และไนกี้ยังมีส่วนส่งเสริมให้ฟุตบอลเป็นกีฬาสำหรับทั้งเพศชายและเพศหญิงด้วย นับตั้งแต่ทศวรรษที่ 1990 เป็นต้นมา ไนกี้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำทั้งทางด้านกีฬาและการสนับสนุนให้เกิดการยอมรับนักฟุตบอลทุกเพศทุกวัย ไนกี้ได้ถูกยกระดับขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับวงการฟุตบอลหญิงและยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลหญิงรุ่นใหม่ๆ อีกมากมาย นับตั้งแต่การเซ็นสัญญากับมีอา แฮมม์ (Mia Hamm) นักฟุตบอลหญิงระดับตำนานในปี 1994 ภายในปีเดียวกันนั้นไนกี้ยัง ลงนามเป็นพันธมิตรกับสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐฯ และชุดแข่งของทีมฟุตบอลหญิงสหรัฐฯ ชุดที่ได้แชมป์โลกในปี 1996 ...
daynewsProducts

เอสเอพี จับมือ Apple ใช้เทคโนโลยี แมชชีน เลิร์นนิ่ง ช่วยสร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร

เอสเอพี จับมือ Apple ใช้เทคโนโลยี แมชชีน เลิร์นนิ่ง ช่วยสร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร ขยายการใช้งานแอพของเอสเอพี บน iOS และ Mac® เมื่อเร็วๆ นี้ เอสเอพี และ Apple เปิดตัว “CORE ML®” เทคโนโลยี ...
daynewsProducts

กล้อง Osmo Action จาก DJI พร้อมเก็บทุกรายละเอียดการผจญภัยในคุณภาพระดับ 4K

กล้อง Osmo Action จาก DJI พร้อมเก็บทุกรายละเอียดการผจญภัยในคุณภาพระดับ 4K Osmo Action มาพร้อมหน้าจอสี Dual Screens จอหน้า จอหลัง และมีระบบการกันสั่นอิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยในตัว   กรุงเทพฯ ประเทศไทย 11 มิถุนายน ...
daynewsProducts

ไนกี้วางจำหน่ายรองเท้าวิ่งแอร์ซูมเปกาซัส 36 (AIR ZOOM PEGASUS 36)

ไนกี้วางจำหน่ายรองเท้าวิ่งแอร์ซูมเปกาซัส 36 (AIR ZOOM PEGASUS 36) รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลเปกาซัสกลับมาอีกครั้งพร้อมหน้ารองเท้ารุ่นใหม่ที่สวมใส่สบายและกระชับมากขึ้น คุณสมบัติใหม่ของรองเท้าวิ่งรุ่นปี 2019 ที่โด่งดังที่สุดของไนกี้ เพิ่มรูระบายอากาศบนหน้าผ้าของรองเท้า ช่วยให้การระบายอากาศมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยให้เท้าเย็นมากขึ้นขณะสวมใส่ หน้าผ้ารองเท้าวัสดุผ้าตาข่ายเอ็นจิเนียร์ อีลิท ปรับแต่งให้ระบายอากาศได้ดีโดยเฉพาะบริเวณที่มีความร้อนในระดับสูง ลิ้นรองเท้าและคอลล่าร์บริเวณส้นเท้ามีขนาดเพรียวบางขึ้น ลดความรู้สึกเทอะทะขณะสวมใส่และช่วยให้สวมใส่ได้สบายขึ้น เส้นเคเบิ้ลฟลายไวร์ที่ส่วนกลางเท้าช่วยให้รองเท้ากระชับเข้ากับเท้ามากขึ้นในขณะวิ่งด้วยความเร็วที่เพิ่มสูงขึ้น จุดเด่นของ ...
daynewsProducts

คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกาซีรี่ย์ใหม่ EDIFICE COUNTDOWN BEZEL EFS-S550 SERIES

คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกาซีรี่ย์ใหม่ EDIFICE COUNTDOWN BEZEL EFS-S550 SERIES สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักแข่งในตัวคุณ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตพร้อมฟังชั่นการจับเวลาแบบโคโนกราฟ และพลังงานแสงอาทิตย์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย: วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 – บริษัท เซ็นทรัล ...
daynewsProducts

เสียวหมี่ มอบของขวัญพิเศษเอาใจแฟนซุปเปอร์ฮีโร่ ต้อนรับการเข้าฉาย X-Men: Dark Phoenix ในเมืองไทย

เสียวหมี่ มอบของขวัญพิเศษเอาใจแฟนซุปเปอร์ฮีโร่ ต้อนรับการเข้าฉาย X-Men: Dark Phoenix ในเมืองไทย กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 5 มิถุนายน 2019 –  อีกครั้งกับความยิ่งใหญ่ หลังเสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก จับมือกับ 20th Century Fox  ...
daynewsProducts

พบกับคุณสมบัติใหม่พร้อมจุดแข็งเดิมของรองเท้าไนกี้ รีแอ็ก เพรสโต้ (Nike React Presto)

พบกับคุณสมบัติใหม่พร้อมจุดแข็งเดิมของรองเท้าไนกี้ รีแอ็ก เพรสโต้ (Nike React Presto) เพียงแค่ชื่อของรองเท้าไนกี้ รีแอ็ก เพรสโต้ (Nike React Presto) ก็ได้บ่งบอกถึงจุดเด่นทั้งหมดแล้วว่ารองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นใหม่ในตระกูลเพรสโต้ที่มีเทคโนโลยีไนกี้รีแอ็ก อย่างไรก็ดี รองเท้ารุ่นใหม่นี้ถือเป็นการยกระดับรองเท้ารุ่นคลาสสิกของไนกี้ไปอีกขั้น โดยนักออกแบบของไนกี้ได้ศึกษารองเท้าตระกูลเพรสโต้แบบองค์รวมเพื่อผสานนวัตกรรมใหม่เข้ากับจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าตระกูลเพรสโต้ ย้อนรำลึกถึงต้นกำเนิดสักเล็กน้อย ไนกี้วางจำหน่ายรองเท้าตระกูลเพรสโต้รุ่นแรกคือรุ่น แอร์เพรสโต้ (Nike ...
daynewsProducts

HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ แท็บเล็ตเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงแบบอันลิมิเต็ด

HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ แท็บเล็ตเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงแบบอันลิมิเต็ด หัวเว่ยเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว น้ำหนักเบาเพียง 310 กรัม ผู้ช่วยอัจฉริยะด้านความบันเทิง มากับขุมพลังจากชิปเซ็ต ...