daynews

คุณคือใครในทีม? ทีมไมโครซอฟท์ประเทศไทย ชวนคุณมาร่วมค้นหาตัวเอง

คุณคือใครในทีม? ทีมไมโครซอฟท์ประเทศไทย ชวนคุณมาร่วมค้นหาตัวเอง พร้อมเพิ่มขีดความสามารถการทำงานด้วย ‘Microsoft Teams’ !   กรุงเทพ, ประเทศไทย – ในวันที่โลกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ตัวช่วยในการสื่อสารระหว่างองค์กรก็เปลี่ยนแปลงไป กระบวนการทำงานต่างๆเริ่มหมุนเวียนเข้าสู่โลกของดิจิทัลมากยิ่งขึ้น การทำงานในปัจจุบันและในอนาคตจึงจำเป็นที่จะต้องเป็นการทำงานร่วมกันในแบบเรียลไทม์โดยเฉพาะระหว่างคนในองค์กร เพื่อความรวดเร็วและตอบโจทย์สถานการณ์ทางธุรกิจในทุกรูปแบบ การเรียนรู้ว่าตนเองมีไลฟสไตล์การทำงานแบบไหนในทีมจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยผลักดันให้ผลลัพธ์การทำงานออกมามีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แต่ยังจะช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับการทำงานของตัวคุณได้มากที่สุดอีกด้วย! ทีมงานไมโครซอฟท์ ...
daynewsEvent

ห้างเซ็นทรัล ส่งแคมเปญ CENTRAL | ZEN LET’S CELEBRATE 2020

ห้างเซ็นทรัล ร่วมส่งความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุดกับช่วงโมเมนต์ดีๆ ในแคมเปญ CENTRAL | ZEN LET’S CELEBRATE 2020 ห้างเซ็นทรัล และเซน  จัดรายการ “Central Let’s Celebrate 2020” (เซ็นทรัล เลทเซเลเบรท 2020)  จัดเต็ม!! โปรโมชั่นทุกชั้น ทุกแผนก เพียงช้อปครบทุก ...
daynews

Netflix แถลงข่าวเปิดตัว “เคว้ง” (The Stranded) ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรก

Netflix แถลงข่าวเปิดตัว “เคว้ง” (The Stranded) ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรก จ่อฉาย 15 พฤศจิกายนนี้     คำบรรยายภาพ: จิม-โสภณ ศักดิ์ดาพิศิษฐ์ ผู้กำกับซีรีส์ “เคว้ง” (ยืนกลาง) พร้อมด้วยนักแสดงนำจากซีรีส์ “เคว้ง” (The ...
daynewsEvent

PChome Thai ขนขบวนสินค้าลดกระหน่ำ ต้อนรับแคมเปญ 11.11

PChome Thai ขนขบวนสินค้าลดกระหน่ำ ต้อนรับแคมเปญ 11.11 พร้อมจัดกิจกรรมกระทบไหล่ 2 ดาราหนุ่มหล่อ ‘ออกัส วชิรวิชญ์’ และ ‘ไวท์ ณวัชร์’ ในงาน ’11.11 Taiwanese Crazy Sale สินค้าไต้หวันลดหลุดโลก ส่งฟรีทั่วประเทศ’ ...
daynewsProducts

อาดิดาส ประกาศร่วมมือกับ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ พัฒนานวัตกรรมอันไร้ขีดจำกัด

อาดิดาส ประกาศร่วมมือกับ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ พัฒนานวัตกรรมอันไร้ขีดจำกัด อาดิดาส และ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) ร่วมมือพัฒนานวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ ศักยภาพของมนุษย์ และความยั่งยืน นับเป็นครั้งแรกที่จะมีการนำนวัตกรรมที่ใช้กับรองเท้าไปทดสอบในอวกาศ มีการทดสอบการเคลื่อนที่ในอากาศของลูกฟุตบอลอาดิดาสในสภาวะไร้น้ำหนักที่ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ เมื่อเดือนตุลาคม 2019 และในปี 2020 ...
daynewsProducts

มาสเตอร์การ์ด จับมือ แท็ปปี้ นำร่องเพิ่มฟังก์ชันการชำระเงินในนาฬิกาไทม์เม็กซ์

มาสเตอร์การ์ด จับมือ แท็ปปี้ นำร่องเพิ่มฟังก์ชันการชำระเงินในนาฬิกาไทม์เม็กซ์ มาสเตอร์การ์ดนำเทคโนโลยีการเข้ารหัสโทเค็นมาผนวกกับเทคโนโลยีสมาร์ทชิปของแท็ปปี้ เพื่อขยายช่องทางการชำระเงินแบบคอนแทคเลสด้วยอุปกรณ์สวมใส่อย่างมีสไตล์ ประเดิมด้วยนาฬิกาอนาล็อกของไทม์เม็กซ์   คำบรรยายภาพ: อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ ที่จะสามารถใช้ชำระเงินได้ด้วยระบบคอนแทคเลสจากเทคโนโลยีสมาร์ทชิปของแท็ปปี้ เสริมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสโทเค็นของมาสเตอร์การ์ด   กรุงเทพฯ, 11 พฤศจิกายน 2562 – มาสเตอร์การ์ด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน ...
daynewsProducts

สวารอฟสกี้ คว้าดวงดาวมาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลกชันประจำฤดูหนาว

สวารอฟสกี้ คว้าดวงดาวมาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลกชันประจำฤดูหนาว ทอประกายระยิบระยับจับตา #FindYourLuckyStar ฤดูหนาวปีนี้ สวารอฟสกี้  ได้แต่งแต้มประกายเจิดจรัสอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ให้กับเครื่องประดับในรูปทรงของดวงจันทร์และกลุ่มดาว เพื่อเนรมิตเสื้อผ้าให้โดดเด่นสะดุดตาเหนือใคร โดยนำแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้ายามค่ำคืนของกลุ่มประเทศนอร์ดิกมาสร้างเป็นเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่กลุ่มดาวหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ประกายเจิดจรัสแบบเบา ๆ ไปจนถึงลุคสุดหรูสะดุดตา นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเลกชันใหม่ไว้ดังนี้ “บางครั้งการได้มองดูดวงดาวบนท้องฟ้าก็ทำให้เราได้หลบหนีจากโลกอันวุ่นวายได้ คอลเลกชันประจำฤดูหนาวของสวารอฟสกี้จึงมาพร้อมสัญลักษณ์ดวงดาวอันพร่างพราวเพื่อมาแต่งแต้มประกายเจิดจรัสดุจเวทมนตร์ให้กับชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งสวารอฟสกี้ต้องการให้เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ในคอลเลกชันนี้สร้างความรู้สึกพิเศษ เพิ่มพลังบวก และส่งพลังให้ผู้สวมใส่ก้าวไปถึงดวงดาว” ...
daynewsProducts

ซัมซุง ยกระดับนวัตกรรมหูฟังไร้สาย “เอเคจี” (AKG)

ซัมซุง ยกระดับนวัตกรรมหูฟังไร้สาย “เอเคจี” (AKG) มอบประสบการณ์การรับฟังระดับพรีเมียมเทียบเท่าเสียงต้นฉบับจากสตูดิโอ กรุงเทพฯ –  ซัมซุงบุกตลาดหูฟังไร้สาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนยุคใหม่ เปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ในตระกูล เอเคจี (AKG) ที่รวมเอาที่สุดของเทคโนโลยีคุณภาพเสียงทรงพลังและดีไซน์สุดพรีเมี่ยมเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งหมด 3 รุ่น สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย นำทับโดย N700 NC ...
daynews

Jacob & Co เปิดบูทีคแห่งแรกในเมืองไทย ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

Jacob & Co เปิดบูทีคแห่งแรกในเมืองไทย ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ สวรรค์ของนักสะสมนาฬิกาและเครื่องประดับ กับที่สุดของความประณีต และการออกแบบที่เหนือระดับ   พิธีเปิดบูทีคอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย มร. ราล์ฟ เคลโบว์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน และ มร. อีริค ...
daynewsProducts

ซัมซุง ส่ง เครื่องฟอกอากาศ สุดสมาร์ทมอบความสดชื่นคืนอากาศบริสุทธิ์เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

ซัมซุง ส่งเครื่องฟอกอากาศสุดสมาร์ท มอบความสดชื่นคืนอากาศบริสุทธิ์เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า มั่นใจมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะดักจับฝุ่นอนุภาคเล็กถึง กว่า PM2.5 เล็กถึง PM0.3 ได้มากถึง 99.9% กรุงเทพฯ, –  ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวไลน์อัพเครื่องฟอกอากาศซัมซุงรุ่นใหม่ (Samsung Air Purifier) ในประเทศไทย ...
Load More